iKON, BTOB và SF9 sẽ tham gia sàn đấu tranh ngôi báu cùng The Boyz tại “KINGDOM 2021“?

HHT - Thêm 3 boygroup được báo Hàn đưa vào line-up tham gia chương trình thực tế sống còn "KINGDOM 2021".

Vừa qua, báo Hàn đã đưa tin 3 boygroup gồm iKon, BTOB và SF9 sẽ tham gia chương trình thực tế sống còn KINGDOM 2021. Hiện tại, đại diện 3 nhóm chưa lên tiếng chính thức, thế nhưng nếu đây là sự thật thì dàn line-up KINGDOM 2021 sẽ vô cùng đáng mong chờ với 6 cái tên đang gây nhiều chú ý trong nền công nghiệp idol bao gồm: The Boyz, Stray Kids, ATEEZ, iKon, BTOB và SF9 cùng với MC dẫn dắt là bộ đôi idol nổi tiếng DBSK.

iKON, BTOB và SF9 sẽ tham gia sàn đấu tranh ngôi báu cùng The Boyz tại “KINGDOM 2021“? ảnh 1  iKon
iKON, BTOB và SF9 sẽ tham gia sàn đấu tranh ngôi báu cùng The Boyz tại “KINGDOM 2021“? ảnh 2

SF9

iKON, BTOB và SF9 sẽ tham gia sàn đấu tranh ngôi báu cùng The Boyz tại “KINGDOM 2021“? ảnh 3

BTOB sẽ tham gia đấu trường KINGDOM 2021

Trước đó, thông tin về line-up KINGDOM 2021 liên tục có những thay đổi khi mà nhiều công ty đưa tin từ chối tham gia. Trong dàn line-up dự kiến, BTOB được cho là đã từ chối tham gia vì lịch trình xung đột nhưng quyết định thay đổi sau cuộc thảo luận giữa hai bên tham gia. Một boygroup nổi tiếng khác là MONSTA X đã quyết định từ chối tham gia sau khi nghiêm túc thảo luận với phía Mnet.

iKON, BTOB và SF9 sẽ tham gia sàn đấu tranh ngôi báu cùng The Boyz tại “KINGDOM 2021“? ảnh 4 Chỉ mới có 3 đại diện xác nhận tham gia KINGDOM 2021

Bên cạnh đó, dù chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều fan của iKon tin rằng nhóm sẽ ghi tên vào sàn đấu KINGDOM thông qua bài đăng gần đây của thành viên JinHwan. Tại thời điểm thảo luận để đi đến kết quả cuối cùng giữa Mnet và YG, ngày 26/1 JinHwan đã đăng ảnh selfie lên trang cá nhân cùng status “Hãy tập luyện nào”. Dưới phần bình luận, thành viên cùng nhóm Donghyuk cũng để lại bình luận “Hãy luyện tập thật siêng năng”. Chi tiết này kèm với lịch trình sắp tới khiến người hâm mộ nhóm đồn đoán nội dung bài đăng là dành cho cuộc tranh tài tại KINGDOM 2021 sắp đến.

iKON, BTOB và SF9 sẽ tham gia sàn đấu tranh ngôi báu cùng The Boyz tại “KINGDOM 2021“? ảnh 5 Thành viên JinHwan đăng bài ẩn ý xác nhận tham gia đấu trường

KINGDOM 2021 sẽ lên sóng vào tháng 4, dàn line-up vẫn chưa chính thức chốt nhưng chắc chắn chương trình sẽ khiến các fan bùng nổ cùng loạt sân khấu đỉnh cao của các boygroup tham gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm