iKON giành Daesang trong ngày trao giải đầu tiên của "Golden Disc Awards 2019"

iKON giành Daesang trong ngày trao giải đầu tiên của "Golden Disc Awards 2019"
HHT - “Love Scenario” tiếp tục mang về một giải thưởng đáng tự hào nữa cho iKON. Bên cạnh đó, những nghệ sĩ đã thu hút được lượng người nghe nhiều nhất trong năm qua cũng đã được vinh danh tại "Golden Disc Awards" lần thứ 33!

Golden Disc Awards (GDA) năm nay được tổ chức tại Gocheok Sky Dome, Seoul, Hàn Quốc. Như thường lệ, GDA sẽ diễn ra trong 2 ngày. Ngày 5/1 là ngày đầu tiên với những hạng mục nhằm vinh danh những nghệ sĩ có thành tích tốt nhất ở mảng digital.

iKON đã mang về nhà giải thưởng được mong chờ nhất đêm nay - Digital Song of the Year (Digital Daesang) cho bản hit Love Scenario đình đám suốt năm 2018. Đây cũng là Daesang thứ hai của iKON đấy. Tại 2018 Melon Music Awards vào tháng 12 vừa qua, iKON cũng lần đầu tiên đạt được Daesang Song of the Year với Love Scenario.

iKON giành Daesang trong ngày trao giải đầu tiên của "Golden Disc Awards 2019" ảnh 1

Các anh chàng iKON rất ngạc nhiên và hạnh phúc với Digital Daesang tại GDA. Cả nhóm đã không quên gửi lời cám ơn đến iKONIC. Trưởng nhóm B.I nói rằng iKONIC là lý do giúp iKON tồn tại và cũng chính iKONIC đã giúp Love Scenario trở nên được yêu thích đến như vậy. 

Sau đó, iKON  cũng đã lên Twitter và Instagram để cảm ơn người hâm mộ của họ một lần nữa.

Trên Instagram, iKON đã viết bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh trong khi trên Twitter, các anh chàng đã chia sẻ một tin nhắn dài hơn với nội dung tương tự bằng tiếng Hàn và thêm vào một câu nữa ở cuối tin nhắn: "Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã giúp các bài hát của iKON được yêu thích và tạo nên một trang kỷ niệm thật vui".

iKON giành Daesang trong ngày trao giải đầu tiên của "Golden Disc Awards 2019" ảnh 2

Bên cạnh Daesang, các giải thưởng khác của GDA trong ngày đầu tiên cũng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng:

Digital Song Division (Bonsang): BIGBANG, BLACKPINK, Bolbbalgan4, BTS, Chungha, iKON, MAMAMOO, MOMOLAND, Roy Kim, TWICE.

Best Boy Group: Wanna One

Best Girl Group: GFRIEND

Best New Artist: (G)I-DLE

Best Hip Hop: Song Mino (WINNER)

Best Ballad: Im Chang Jung

Cosmopolitan Artist Award: BLACKPINK và Wanna One

2019 Global V Live Top 10 Best Artist: BTS

Judges’ Special Award: SSAW

iKON giành Daesang trong ngày trao giải đầu tiên của "Golden Disc Awards 2019" ảnh 3

Chúc mừng tất cả các nghệ sĩ đã đạt giải!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm