Israel phải… dời ngày bầu cử vì tour diễn châu Á của Britney Spears

Israel phải… dời ngày bầu cử vì tour diễn châu Á của Britney Spears
HHT - Sự nghiệp có thể không còn ở đỉnh cao, nhưng độ nổi tiếng của "cựu công chúa nhạc Pop" vẫn còn vô cùng lớn.

Thông tin Britney Spears đi tour tại châu Á vào mùa Hè này đã không còn xa lạ với lực lượng fan đông đảo của cô tại khu vực này. Theo lịch trình chính thức, nữ ca sĩ của bản hit Till The World Ends sẽ có buổi biểu diễn tại Tel Aviv, Israel vào ngày 3/7 sắp tới. Trùng hợp thay, đây cũng là ngày diễn ra cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Lao Động Israel, nhằm tìm ra người nắm giữ chức chủ tịch của Đảng này. 

Israel phải… dời ngày bầu cử vì tour diễn châu Á của Britney Spears ảnh 1

Người đại diện phát ngôn của Đảng Lao Động Israel cho biết: “Chúng tôi quyết định sẽ dời thời gian bầu cử sang ngày kế tiếp, tức ngày 4/7, do không thuê được đủ lực lượng an ninh vì buổi biểu diễn sắp tới của Britney Spears. Thời điểm ấy giao thông cũng sẽ đông đúc và một vài tuyến đường có thể bị chặn nên sẽ rất khó để tổ chức bầu cử. Chúng tôi không quá lo về việc cử tri thích ca sĩ này hơn chuyện bầu cử, vấn đề chỉ là an ninh và giao thông cần phải được đảm bảo để mọi thứ diễn ra tốt đẹp.”

Israel phải… dời ngày bầu cử vì tour diễn châu Á của Britney Spears ảnh 2

Trước đó 2 tuần, Britney Spears sẽ có đêm diễn đầu tiên tại thủ phủ Manila của Philippines vào ngày 15/6 sắp tới. Bên cạnh việc mang tour diễn đến các nước châu Á, bà mẹ hai con hiện đang trong giai đoạn hoàn tất các hoạt động biểu diễn tại Las Vegas trước khi kết thúc hợp đồng biểu diễn tại đây vào tháng 12 năm nay. Theo tiết lộ từ quản lý lâu năm Larry Rudolph, nữ ca sĩ 36 tuổi sẽ tạm ngưng biểu diễn tại Las Vegas để tập trung vào các hoạt động bên ngoài bởi năm 2018 sẽ đánh dấu cột mốc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Tuy nhiên, cô cũng sẽ trở lại Las Vegas với một show diễn định cư mới hoàn toàn sau khi kết thúc các hoạt động quảng bá cho năm sau.

TRẦN KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm