IU được chọn là ngôi sao có khả năng trở thành “cố vấn cuộc sống quân nhân” tốt nhất

IU được chọn là ngôi sao có khả năng trở thành “cố vấn cuộc sống quân nhân” tốt nhất
HHT - Mới đây, quân nhân Hàn Quốc đã chọn ra các ngôi sao sẽ giúp cuộc sống khắc nghiệt trong quân đội của họ trở nên “dễ thở” hơn.

Từ ngày 22 tháng 10, Cơ quan Truyền thông Quốc phòng Hàn Quốc đã khảo sát tổng cộng 430 quân nhân, và yêu cầu họ cho biết ngôi sao nào sẽ thích hợp nhất để trở thành một “cố vấn cuộc sống quân nhân”. Công việc này đòi hỏi phải lắng nghe những vấn đề của binh sĩ, đồng thời đưa ra những liệu pháp tâm lý và giáo dục để hỗ trợ giải quyết vấn đề mà họ bắt gặp.

Kết quả được công bố vào ngày 25 tháng 11 vừa qua cho biết rằng nữ thần tượng “em gái quốc dân” IU đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ nhất với tổng cộng 62 phiếu (chiếm 14,4% lượng bình chọn).

IU được chọn là ngôi sao có khả năng trở thành “cố vấn cuộc sống quân nhân” tốt nhất ảnh 1
IU đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ nhất.

Xếp sau IU lần lượt là "MC quốc dân" Yoo Jae Suk với 48 phiếu (11,1% bình chọn), thủ lĩnh nhóm nhạc nữ nhà SM Red Velvet - Irene với 40 phiếu (9,3% bình chọn), nữ diễn viên Park Bo Young với 32 phiếu (7,4% bình chọn), và PSY với 27 phiếu bầu (6,3% bình chọn).

IU được chọn là ngôi sao có khả năng trở thành “cố vấn cuộc sống quân nhân” tốt nhất ảnh 2

IU được chọn là ngôi sao có khả năng trở thành “cố vấn cuộc sống quân nhân” tốt nhất ảnh 3

IU được chọn là ngôi sao có khả năng trở thành “cố vấn cuộc sống quân nhân” tốt nhất ảnh 4

IU được chọn là ngôi sao có khả năng trở thành “cố vấn cuộc sống quân nhân” tốt nhất ảnh 5
Xếp sau IU lần lượt là MC Yoo Jae Suk, Irene, nữ diễn viên Park Bo YoungPSY.

Theo giải thích, IU được chọn vì nữ ca sĩ có thể vững vàng vượt qua những khó khăn dù tuổi đời còn trẻ để trở thành một nghệ sĩ hàng đầu tại K-Pop. Tinh thần làm việc chăm chỉ, thái độ hòa nhã của IU cũng khiến những quân nhân cảm thấy dễ gần, dễ trải lòng, dễ tâm sự, tựa như nói chuyện với người chị hay em gái ruột thịt.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.