IU mạnh dạn khẳng định “không cần màu tím vẫn sống tốt” và cái kết bất ngờ

IU mạnh dạn khẳng định “không cần màu tím vẫn sống tốt” và cái kết bất ngờ
HHT - Thôi từ giờ IU đừng tuyên bố hùng hồn điều gì nữa nhé, kẻo lại rơi vào tình huống éo le như thế này.

Các fan K-Pop hẳn đều biết IU cực kỳ yêu thích màu tím, bất kỳ tông màu nào liên quan đến màu tím thì cô nàng đều ưng hết. IU luôn ưu tiên sử dụng đồ đạc trang phục màu tím, sẵn sàng nhuộm hẳn tóc tím, hình ảnh concert hay album cũng thường xuyên có màu tím lấp ló. Tóm lại là nếu phải chọn một thứ giữa rừng màu sắc khác nhau thì IU sẽ luôn tìm màu tím.

IU mạnh dạn khẳng định “không cần màu tím vẫn sống tốt” và cái kết bất ngờ ảnh 1

Có lẽ tự biết mình nghiện màu tím quá rồi, nên có lần IU đã hùng hồn khẳng định “Hôm nay mình quyết tâm không dùng màu tím nữa đâu. Mọi người thường bảo mình mà không có màu tím thì sống không nổi. Nhưng mình sẽ chứng minh không có màu tím vẫn sống rất tốt. Như là mình nhuộm tóc xanh chứ không phải tóc tím này”.

IU mạnh dạn khẳng định “không cần màu tím vẫn sống tốt” và cái kết bất ngờ ảnh 2

Ai nghe vậy cũng đinh ninh IU đã quyết tâm cai nghiện màu tím. Nhưng mới đây, khi xuất hiện trong một show giải trí thì IU tíu tít khoe rằng mình đã đổi điện thoại mới, và đó chính là iPhone 11 có màu tím nhạt rất lãng mạn. Khán giả chỉ còn biết bật cười trước màn “tự vả” của IU khi bình luận “Rõ ràng là IU không thể xa rời màu tím mà”, “Vừa mới bảo không có màu tím vẫn sống tốt là sắm điện thoại màu tím ngay”, “Cô ấy cuồng màu tím thật đó”.

IU mạnh dạn khẳng định “không cần màu tím vẫn sống tốt” và cái kết bất ngờ ảnh 3

Sắp tới đây, IU sẽ có bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Ngôi sao mơ mộng cùng với nam diễn viên Park Seo Joon. Kịch bản phim kể về đội tuyển bóng đá Hàn Quốc lần đầu được đến dự World Cup nhờ tài dẫn dắt của chàng huấn luyện viên trẻ, vốn là cầu thủ chuyên nghiệp vì bị kỳ luật nên phải chuyển nghề.

Tuy chưa biết IU đóng vai gì nhưng ai cũng mong phim điện ảnh đầu tiên của cô nàng sẽ có thành tích tốt ngoài phòng vé.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm