IU sẵn sàng trổ tài nấu nướng và ăn uống trong show thực tế mới

IU sẵn sàng trổ tài nấu nướng và ăn uống trong show thực tế mới
HHT - Chắc chắn IU phải tự tin vào khả năng nấu nướng của mình lắm, thì mới nhận lời tham gia show thực tế này.

Đài SBS vừa thông báo rằng họ đang chuẩn bị thực hiện show thực tế về ẩm thực có tên Let Eat Well. Show này cũng mời rất nhiều người nổi tiếng tham gia chơi, nhưng nội dung sẽ có rất nhiều điểm mới lạ.

IU sẵn sàng trổ tài nấu nướng và ăn uống trong show thực tế mới ảnh 1

Các khách mời sẽ được nếm thử một món ăn, phải tìm ra những nguyên liệu cơ bản đã được dùng để nấu món ăn ấy. Sau đó, khách mời sẽ cùng với các đầu bếp sáng tạo ra những món ăn mới lạ độc đáo dựa trên những nguyên liệu này. Chỉ nhìn vào kịch bản thôi, có thể thấy dàn người chơi của show Let Eat Well đều phải có kỹ năng nấu nướng rất tốt, khẩu vị tinh tế.

IU sẵn sàng trổ tài nấu nướng và ăn uống trong show thực tế mới ảnh 2

IU đã nhận lời làm khách mời đặc biệt của tập đầu tiên sẽ lên sóng vào giữa tháng 8. Đã hơn một năm rồi, kể từ khi mùa đầu tiên của Hyori's Bed & Breakfast thì IU mới trở lại với một show thực tế. Trong Hyori's Bed & Breakfast, IU đã khiến mọi người ngạc nhiên vì khả năng làm việc nhà rất khéo léo và sắp tới đây, cô nàng sẽ có dịp trổ tài nấu nướng.

Cũng nhờ có IU làm người mở hàng, mà Let Eat Well đang rất được chú ý, cho dù hiện giờ đang có rất nhiều show thực tế liên quan đến ẩm thực.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm