HHT - Hôm qua (17/1), IU đã xuất hiện trên chương trình "Newsroom" của đài truyền hình JTBC. Ở đây, cô nàng đã tham gia cuộc phỏng vấn cùng phát thanh viên Sohn Suk Hee.

Trong một phân đoạn, IU đã chọn năm 2017 là một năm tuyệt vời đối với bản thân cô ấy. Cô nàng chia sẻ: "Đó là khoảng thời gian mà em cảm thấy xứng đáng nhất với sự cố gắng của mình. So với lúc là một tân binh, những người hâm mộ của em luôn muốn tìm kiếm một điều gì đó, nhưng với album này, em tự nhận ra rằng họ đang nói: "À, cô ấy đây rồi". Chủ đề, bài hát, hình ảnh đều do chính tay em chuẩn bị. Khi em muốn kể câu chuyện với mọi người, thì trước hết em phải nói ra câu chuyện của mình, và điều đó đã được thể hiện qua chính album này. Em thực sự là một người kỹ càng trong việc phát hành sản phẩm mới, trong suốt 10 năm hoạt động em luôn muốn cho đi nhiều thứ, và đến bây giờ vẫn vậy."

IU trải lòng trên chương trình "Newsroom": Nói về sự nghiệp, Jonghyun và cả "cô dọn phòng" mới YoonA ảnh 1

Nhắc đến Through the Night, IU chọn đây chính là ca khúc đặc biệt nhất với bản thân cô ấy: "Khi em viết lời bài hát cho ca khúc này, em đang mắc phải chứng mất ngủ. Em muốn thông qua lời bài hát nhắn nhủ đến mọi người rằng, nếu bạn có người nào đó để yêu thương thì hãy mang theo tình yêu đó vào giấc mơ của mình. Em lắng nghe tiếng lòng của người hâm mộ và ngược lại người hâm mộ đón nhận ca khúc như một bài hát ru du dương rồi thì họ có thể chìm sâu vào giấc ngủ an lành. Đấy là một liều thuốc tuyệt vời cho cuộc sống vốn dĩ rất bộn bề, không tuân theo một quy luật nào cả."

Trong cuộc phỏng vấn, phát thanh viên Sohn Suk Hee đã hỏi: "Bạn đã giành được giải thưởng lớn tại Golden Disc Awards lần thứ 32. Khi bạn phát biểu nhận giải, cách bạn nói về Jonghyun thật sự có ý nghĩa sâu sắc. Có điều gì bạn muốn nói nhưng vẫn chưa thể nói khi đó không?”.

IU trải lòng trên chương trình "Newsroom": Nói về sự nghiệp, Jonghyun và cả "cô dọn phòng" mới YoonA ảnh 2

IU trải lòng mình: "Anh ấy ra mắt cùng thời điểm với em. Là một đồng nghiệp mang trong mình những giấc mơ giống em, và anh ấy cũng có những suy nghĩ, lo lắng cố gắng để tiến bộ tương tự như em. Thế nên em đã rất hối tiếc vì em đã không tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy. Em nghĩ các nghệ sĩ khác cũng đang cảm thấy nặng trĩu. Thời điểm đó có rất nhiều lễ trao giải vào cuối năm, và em thật sự không mong muốn ai phải chịu đau đớn, hay phải lên sân khấu với một đôi vai nặng trĩu. Em hi vọng sự chân thành sẽ luôn được lan tỏa”.

IU trải lòng trên chương trình "Newsroom": Nói về sự nghiệp, Jonghyun và cả "cô dọn phòng" mới YoonA ảnh 3

Cũng trong cuộc trò chuyện này, IU đã có những chia sẻ về Hyori’s Homestay 2 và YoonA - người thay thế vị trí "cô dọn phòng" của mình trong mùa này. Khi được yêu cầu đưa ra một lời khuyên cho YoonA, IU trả lời: "Em muốn chúc mừng chị ấy hơn là việc đưa ra lời khuyên. Trong hai tuần ghi hình chương trình, em cảm thấy cực kỳ thanh thản, với em khoảng thời gian ở đảo Jeju là hai tuần tuyệt vời nhất trong năm 2017 của em. Lúc đó em đã ngủ rất ngon. Em thật sự chúc mừng chị ấy vì em nghĩ chị ấy đã nhận được món quà là một khoảng thời gian hạnh phúc. Em hy vọng rằng những người xem Hyori's Homestay 2 cũng sẽ nhận được những gì thoải mái nhất".

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Tuyên dương 200 'Chiến sĩ nhỏ Điện Biên' toàn quốc lần thứ V năm 2024
HHT - Tối 25/4, tại Quảng trường thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư tổ chức tuyên dương 200 “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” toàn quốc lần thứ V - năm 2024. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên toàn quốc” lần thứ V năm 2024 và Hành trình “Điện Biên Phủ - Khát vọng non sông”.
Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng
HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác.
Toàn cảnh họp báo của Min Hee Jin: Bật khóc khi nhắc đến NewJeans, nhiều tuyên bố sốc
HHT - Sau khi HYBE tuyên bố sẽ đâm đơn kiện, Min Hee Jin đưa ra tuyên bố tổ chức họp báo đột ngột vào chiều 25/4. Hơn 2 tiếng, CEO ADOR công khai đoạn tin nhắn với Bang Si Hyuk, cho rằng ông nhạo báng cô khi NewJeans lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Min Hee Jin cũng đưa ra nhiều phát ngôn gây sốc khác.

Có thể bạn quan tâm