IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì sao netizen đang cho rằng Jang Won Young là cô gái nên ăn mừng nhiều nhất khi IZ*ONE chuẩn bị tan rã?

IZ*ONE vốn là nhóm nhạc chiến thắng bước ra từ show sống còn Produce 48 và theo hợp đồng, 12 thành viên sẽ hoạt động cùng nhau trong hai năm rưỡi rồi tan rã để ai về nhà nấy. Trước đây, khi IZ*ONE thành công rực rỡ thì fan đã hy vọng nhóm duy trì lâu hơn nhưng sau bê bối gian lận kết quả, IZ*ONE bị nhiều người tẩy chay và đành phải tan rã đúng hạn là tháng 4 này.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 1 IZ*ONE chuẩn bị tan rã

Mnet, nhà sản xuất của Produce 48 đã xác nhận IZ*ONE chuẩn bị tan rã và nhóm sẽ tổ chức concert trực tuyến One, The Story thay cho lời tạm biệt khán giả vào giữa tháng 3. Thông báo này của Mnet khiến cho fan IZ*ONE không khỏi tiếc nuổi trong khi netizen thì lại cho rằng IZ*ONE ngừng hoạt động là đúng.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 2 Jang Won Young được cho là sẽ thành công hơn nữa

Sau khi nhóm tan rã, các thành viên sẽ trở lại công ty chủ quản chính thức của mình. Có người sẽ hoạt động solo, có người debut trong nhóm nhạc mới hoặc hoạt động tiếp với nhóm cũ của mình. Cư dân mạng tin rằng trong số 6 thành viên người Hàn của IZ*ONE, Jang Won Young sẽ là cái tên bứt phá mạnh nhất sau khi rời khỏi IZ*ONE.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 3 Jang Won Young là center nhưng thường xuyên phải đứng góc khuất

Bởi thời gian qua, dù Jang Won Young là center của nhóm, được khán giả cực quan tâm chú ý vì nhan sắc vượt trội thì cô lại không được công ty chủ quản của IZ*ONE đối xử công bằng. Won Young thường phải đứng ở vị trí khuất trong đội hình, thời lượng xuất hiện trong MV cũng không nhiều bằng người khác khiến cơ hội tỏa sáng của Won Young ít đi.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 4

Giờ đây, Won Young sẽ trở về công ty quản lý của mình là Starship và dù trở thành ca sĩ solo hay tham gia nhóm mới thì chắc chắn cũng sẽ nổi tiếng hơn nữa. Bởi năm nay Won Young mới 17 tuổi nhưng đã có ngoại hình nổi bật, là gương mặt đại diện cho thương hiệu quốc tế Miu Miu, có lượng fan đông đảo và còn rất được lòng khán giả Hàn. Chừng đó lý do là đủ để Won Young tự tin vào bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp sau khi chia tay IZ*ONE.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.