Jack biến sân khấu thành Wonderland với màn treo mình trên không giữa nền pháo hoa rực rỡ

HHT - Tại đại nhạc hội "Sóng 21" gửi đến khán giả ngay đúng đêm Giao Thừa, Jack sẽ có màn biểu diễn cực kỳ đẹp mắt với bản live "Đom Đóm", được đầu tư chỉn chu với những hiệu ứng sân khấu ấn tượng.

Sân khấu Đom Đóm của Jack có sự kết hợp độc đáo giữa dàn nhạc giao hưởng và giọng hát trong trẻo của các thiên thần nhí khiến khán giả như lạc vào thế giới Wonderland huyền ảo. Bên cạnh đó, Jack còn “chịu chơi” hơn nữa khi treo mình lên không trung với nền phía sau là màn bắn pháo hoa. Đây có thể được xem như một lời chào, một lời chúc năm mới đầy rực rỡ từ Jack. 

Jack biến sân khấu thành Wonderland với màn treo mình trên không giữa nền pháo hoa rực rỡ ảnh 1 Jack trong màn trình diễn ca khúc Đom Đóm tại Sóng 21

Khi ngồi ở chiếc ghế này vào năm ngoái, Jack còn chưa biết mình sẽ làm gì, nhưng trở lại chương trình năm nay, anh chàng đã thu về được hàng loạt thành tích khủng với hàng loạt bản hit triệu view cùng những giải thưởng trong nước và quốc tế. 

MC Ninh Dương Lan Ngọc nhận xét: “Một năm quay trở lại, nhưng Jack vẫn e dè…”. Tuy nhiên, MC Trấn Thành lại nhận thấy đó là một điều đáng mừng, cho dù 10 năm nữa gặp lại mà Jack vẫn như thế thì điều này chứng tỏ anh chàng vẫn giữ được chất riêng của mình mà không bị thay đổi bởi bất kỳ điều gì xung quanh.

Jack biến sân khấu thành Wonderland với màn treo mình trên không giữa nền pháo hoa rực rỡ ảnh 2

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác, Jack cho biết: “Đó là khi em ở một mình, thật ra thì những trải nghiệm trong cuộc sống của em ít lắm, em chỉ làm bạn với dòng sông ngay chỗ em ở thôi! Tối ngày em chỉ đọc sách cũng như là ở nhà nghĩ ra cái gì thì viết ra cái đó và em nghĩ âm nhạc của em xuất phát từ con người của em”.

Jack biến sân khấu thành Wonderland với màn treo mình trên không giữa nền pháo hoa rực rỡ ảnh 3 Jack

Jack chia sẻ thêm: “Thật ra trước đây cuộc sống của em có nổi tiếng hay không thì em cũng cô đơn thôi! Vì con người của em hơi thích ở nhà một tí, thay vì bạn bè trang lứa thì tối 7, 8 giờ họ ra đường vui chơi thì em là kiểu người thích ở nhà hơn, thích không gian ấm cúng với gia đình hơn”.

Để hiểu rõ hơn, MC Trấn Thành hỏi thêm: “Em thích cảm giác với gia đình hay là em thích cảm giác một mình?”. Đáp lời MC, Jack giải thích: “Cả hai ạ! Sau buổi làm việc cả ngày hôm đó xong rồi thì em sẽ về. Em có những suy nghĩ riêng cũng như những cách xả stress riêng”.

Jack biến sân khấu thành Wonderland với màn treo mình trên không giữa nền pháo hoa rực rỡ ảnh 4 MC Trấn Thành và Jack

Ninh Dương Lan Ngọc được biết gần đây lời bài hát Đom Đóm của Jack đã được xuất hiện trong đề thi môn Ngữ Văn. Nói về điều này, Jack cho biết thật ra anh cũng không nắm rõ thông tin, chỉ biết sơ là lời bài hát được xuất hiện trong đề thi Ngữ Văn lớp 11. Giải thích rõ hơn, MC Trấn Thành cho biết: “Chính xác là người ta yêu cầu đọc hiểu đoạn văn đó, rồi tìm ra những biện pháp tu từ trong đó. Có nghĩa là phân tích ngữ pháp của Jack”.

Jack biến sân khấu thành Wonderland với màn treo mình trên không giữa nền pháo hoa rực rỡ ảnh 5

Chương trình giải trí đặc biệt Sóng 21 có sự góp mặt của các ca sĩ như Jack, Hoàng Thùy Linh, Min, Bảo Anh, Miu Lê, Erik, Đức Phúc, Lê Hiếu, Hoàng Dũng, Hiền Hồ, Amee, Phan Mạnh Quỳnh, Quân A.P, Dalab, Sunny Hạ Linh… cùng các nghệ sĩ: NSND Hồng Vân, NSƯT Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Puka, Huỳnh Lập, Duy Khánh, đặc biệt là sự xuất hiện của các HLV, Giám khảo và thí sinh đến từ chương trình Rap Việt.

Sóng 21 sẽ được phát sóng lúc 19h15 đêm Giao thừa Tết Tân Sửu 2021

Jack biến sân khấu thành Wonderland với màn treo mình trên không giữa nền pháo hoa rực rỡ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm