Jack chính thức hé lộ kế hoạch "comeback", Đom Đóm không khỏi tò mò về tên ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối ngày 5/4, nam ca sĩ Jack đã đăng tải hình ảnh được cho là poster của sản phẩm mới. Điều đáng chú ý là tên bài hát vẫn chỉ được nam ca sĩ tiết lộ vỏn vẹn "LLL".

Cụ thể, ca sĩ Jack đăng tải dòng trạng thái như sau: "Vậy là sắp 24 tuổi, vậy là sắp có một bài hát nữa ra đời", kèm theo hình ảnh là vẻ ngoài điển trai đầy phong độ cùng mái tóc bạch kim gây ấn tượng. Theo những gì Jack chia sẻ thì sản phẩm lần này sẽ được ra mắt khán giả vào lúc 20:09 ngày 12/4, cùng ngày sinh thần của nam ca sĩ.

Jack chính thức hé lộ kế hoạch "comeback", Đom Đóm không khỏi tò mò về tên ca khúc mới ảnh 1

Bài đăng được Jack chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan háo hức mong chờ sản phẩm mới.

Jack chính thức hé lộ kế hoạch "comeback", Đom Đóm không khỏi tò mò về tên ca khúc mới ảnh 2

Bài đăng của giọng ca Hoa Hải Đường hiện đang nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khán giả V-Pop. Nam ca sĩ được khen bởi vẻ ngoài thu hút. Trong phần bình luận, streamer Cris Phan cùng các thành viên trong FC Đóm Đom cũng nô nức dự đoán tên bài hát sắp ra mắt của Jack.

Jack chính thức hé lộ kế hoạch "comeback", Đom Đóm không khỏi tò mò về tên ca khúc mới ảnh 3

Phần bình luận của khán giả bên dưới bài đăng của Jack.

Tính đến thời điểm Jack thông báo sẽ "thả xích" MV mới vào 12/4, thì cũng đã hơn 3 tháng anh chàng im hơi lặng tiếng kể từ sau MV "Đóm Đóm", hiện đã có hơn 94 triệu lượt xem, ra mắt vào dịp cuối năm 2020.

Bài đăng chưa đầy một giờ lên sóng đã thu về hơn 36 ngàn lượt tương tác cùng với hơn 7,9 ngàn lượt bình luận và 1,9 ngàn lượt chia sẻ. Những con số ấn tượng trên cũng phần nào cho thấy lần trở lại này của Jack đang rất được khán giả mong chờ.

Jack chính thức hé lộ kế hoạch "comeback", Đom Đóm không khỏi tò mò về tên ca khúc mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm