Jackson lần thứ hai phải đáp trả cư dân mạng khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi GOT7

 Jackson lần thứ hai phải đáp trả cư dân mạng khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi GOT7
HHT - Liên tục có rất nhiều bình luận thắc mắc bao giờ Jackson rời GOT7 khiến anh vô cùng khó chịu.

Mới đây, thành viên Jackson của GOT7 đã chính thức tung ra single solo đầu tay mang tên Papillon. Đây là một ca khúc Hip-Hop mạnh mẽ làm nổi bật giọng rap trầm của Jackson.

MV Papillon được phát trên trang web danh tiếng WorldStarHipHop, đưa Jackson trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có vinh dự xuất hiện trên trang web này. Jackson đã đăng tải một bài viết lên Instagram cá nhân để bày tỏ lòng biết ơn trước thông tin này.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều bình luận thắc mắc bao giờ Jackson rời GOT7 khiến anh vô cùng khó chịu. Jackson đã phải thẳng thắn bày tỏ: "Đừng có hỏi tôi về việc rời khỏi GOT7 nữa, những con người đáng yêu của tôi. Đó thậm chí còn không phải là một câu hỏi, tình anh em là vĩnh cửu. Đây không phải là chuyện một bản hợp đồng, đó là một mối quan hệ, là tình bạn. Trên tất cả, là một gia đình thực sự".

 Jackson lần thứ hai phải đáp trả cư dân mạng khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi GOT7 ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Jackson tự mình lên tiếng phản hồi về vấn đề này. Vào cuối tháng trước, trong một buổi V Live cá nhân, anh chàng cũng từng phải đối mặt với hàng loạt bình luận ác ý có nội dung: "Rời GOT7 và quay trở về Trung Quốc ngay đi". Ngay lập tức, nam thần tượng đã đáp trả bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Hàn rằng anh nhất định sẽ làm việc thật chăm chỉ với tư cách là Jackson của GOT7, và rồi thành công với tư cách Jackson của GOT7. Đồng thời gửi tới anti-fan: "Mỗi lần bạn viết ra những bình luận ác ý đó, tôi sẽ lại càng làm việc chăm chỉ hơn".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.