Jackson lần thứ hai phải đáp trả cư dân mạng khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi GOT7

 Jackson lần thứ hai phải đáp trả cư dân mạng khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi GOT7
HHT - Liên tục có rất nhiều bình luận thắc mắc bao giờ Jackson rời GOT7 khiến anh vô cùng khó chịu.

Mới đây, thành viên Jackson của GOT7 đã chính thức tung ra single solo đầu tay mang tên Papillon. Đây là một ca khúc Hip-Hop mạnh mẽ làm nổi bật giọng rap trầm của Jackson.

MV Papillon được phát trên trang web danh tiếng WorldStarHipHop, đưa Jackson trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên có vinh dự xuất hiện trên trang web này. Jackson đã đăng tải một bài viết lên Instagram cá nhân để bày tỏ lòng biết ơn trước thông tin này.

Tuy nhiên, lại có rất nhiều bình luận thắc mắc bao giờ Jackson rời GOT7 khiến anh vô cùng khó chịu. Jackson đã phải thẳng thắn bày tỏ: "Đừng có hỏi tôi về việc rời khỏi GOT7 nữa, những con người đáng yêu của tôi. Đó thậm chí còn không phải là một câu hỏi, tình anh em là vĩnh cửu. Đây không phải là chuyện một bản hợp đồng, đó là một mối quan hệ, là tình bạn. Trên tất cả, là một gia đình thực sự".

 Jackson lần thứ hai phải đáp trả cư dân mạng khi liên tục bị yêu cầu rời khỏi GOT7 ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên Jackson tự mình lên tiếng phản hồi về vấn đề này. Vào cuối tháng trước, trong một buổi V Live cá nhân, anh chàng cũng từng phải đối mặt với hàng loạt bình luận ác ý có nội dung: "Rời GOT7 và quay trở về Trung Quốc ngay đi". Ngay lập tức, nam thần tượng đã đáp trả bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Hàn rằng anh nhất định sẽ làm việc thật chăm chỉ với tư cách là Jackson của GOT7, và rồi thành công với tư cách Jackson của GOT7. Đồng thời gửi tới anti-fan: "Mỗi lần bạn viết ra những bình luận ác ý đó, tôi sẽ lại càng làm việc chăm chỉ hơn".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm