Jaebum (GOT7) lại gây tranh cãi khi để lộ hình ảnh nhạy cảm trong phòng ngủ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh trong phòng của JB (GOT7) vô tình bị lộ trên livestream đã khiến netizen tranh cãi không ngừng.

Ngày 13/05 vừa qua, nam ca sĩ JB (GOT7) đã có khoảng thời gian lên mạng và livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Việc sẽ chẳng có gì cho đến khi anh chàng vô tình để góc quay hướng về bức tường phía sau lưng. Trên tường có dán đầy những hình ảnh nhạy cảm của phụ nữ.

Việc này đã làm dấy lên tranh cãi giữa "người qua đường" và fan của anh chàng. Nhiều netizen tỏ ra thất vọng về nam ca sĩ cũng như yêu cầu nam ca sĩ sớm đưa ra lời giải thích.

Jaebum (GOT7) lại gây tranh cãi khi để lộ hình ảnh nhạy cảm trong phòng ngủ ảnh 1

Hình được netizen chụp lại sau khi livestream của JB kết thúc.

Ngay sau đó, H1GHR MUSIC - công ty chủ quản của JB cũng đã lên tiếng. Lý do có những bức hình này là vì nam idol đã từng mở một triển lãm ảnh và chia sẻ với người hâm mộ những bức ảnh do chính mình chụp. JB vốn có sở thích nhiếp ảnh và những bức ảnh mà cộng đồng mạng thấy chính là của một nhiếp ảnh gia thời trang từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Jaebum (GOT7) lại gây tranh cãi khi để lộ hình ảnh nhạy cảm trong phòng ngủ ảnh 2

Nam idol cũng vừa ra tác phẩm mới nên đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ.

Bên cạnh đó, JB cũng đích thân gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng vì đã để lộ phần đời sống cá nhân, cũng như những hình ảnh không phù hợp trong livestream vì có nhiều khán giả với nhiều độ tuổi đang xem. Anh cũng hứa là sẽ cẩn thận hơn trong tương lai.

Jaebum (GOT7) lại gây tranh cãi khi để lộ hình ảnh nhạy cảm trong phòng ngủ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".