Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn trong ngày Cá tháng tư

HHT - Jaejoong đã mang đến “con cá” bự nhất ngày Cá tháng Tư năm nay khi thông báo mình nhiễm COVID-19 nhưng chỉ ít lâu sau lại thú nhận đó chỉ là lời nói dối. 

Trưa ngày 1/4, cộng đồng K-Pop fan vô cùng bất ngờ khi Jaejoong thông báo trên Instagram cá nhân rằng anh đã dương tính với COVID-19 và đã nhập viện do bất cẩn phớt lờ cảnh báo của Chính phủ.

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn trong ngày Cá tháng tư ảnh 1Bài đăng của Jaejoong thông báo anh bị nhiễm COVID-19.

Tin tức này đã khiến các fan rất lo lắng vì Jaejoong chính là ngôi sao K-Pop đầu tiên dương tính với virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên, bên cạnh nỗi lo cho sức khỏe của Jaejoong, nhiều fan cũng lo vì không biết đây có phải là trò lừa ngày “Cá tháng Tư” hay không. Nếu thật là trò lừa thì Jaejoong ắt sẽ bị chỉ trích nặng nề.

Các fan hy vọng Jaejoong không nói dối vì đùa về COVID-19 lúc này là rất nhạy cảm và không nên chút nào. Ấy thế mà Jaejoong... nói dối thật. Chỉ ít phút sau, anh chàng đã sửa lại bài đăng trên Instagram, thú nhận việc mình bị nhiễm COVID-19 chỉ là trò đùa ngày “Cá tháng Tư”. Jaejoong nói anh làm vậy vì muốn nâng cao nhận thức của mọi người về COVID-19.

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn trong ngày Cá tháng tư ảnh 2 Jaejoong đã mang đến "con cá" bự nhất ngày "Cá tháng Tư" năm nay của K-Pop.

Sự việc này đã khiến các người rất tức giận và thất vọng về Jaejoong. 

- Nó đã được xác nhận là một trò đùa! Tức ghê á.

 - Bệnh tật không phải là thứ anh mang ra đùa được, đặc biệt là khi nó có thể gây tử vong và là một đại dịch.

- Là một người hâm mộ TVXQ và anh ấy trong một thời gian dài, tôi thực sự đang rất thất vọng về Jaejoong.

- Đang yên đang lành tự nhiên anh tự tạo phốt.

- Cho hỏi vui ở chỗ nào vậy anh trai, nãy đọc bài tôi còn ngồi lo cho anh. Cá của anh hơi to nhưng nhiều xương tôi ăn không nổi.

 Ngày “Cá tháng Tư” đúng là được nói dối cho vui nhưng không phải chuyện gì cũng có thể nói dối được, đặc biệt là tình cảm và sức khỏe. Có rất nhiều cách để nâng cao nhận thức cho cộng đồng về COVID-19 nhưng cách của Jaejoong thì thật không nên học hỏi theo.

Jaejoong (JYJ) gây phẫn nộ khi đem chuyện nhiễm COVID-19 ra giỡn trong ngày Cá tháng tư ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm