Jang Geun Suk tái xuất màn ảnh nhỏ với phim cổ trang “Canh bạc hoàng gia”

Jang Geun Suk tái xuất màn ảnh nhỏ với phim cổ trang “Canh bạc hoàng gia”
HHT - Canh bạc hoàng gia cũng là dự án nằm trong kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng của Jang Geun Suk. Đây cũng là bộ phim cổ trang thứ 5 của anh kể từ khi bước chân vào làng phim ảnh.

Canh bạc hoàng gia (The Royer Glambler) là bộ phim xoay quanh cuộc sống của con bạc khét tiếng nhất thời Joseon - Baek Dae Gil (Jang Geun Suk thủ vai). Vốn xuất thân từ hoàng gia, song vì nghi ngờ không phải con vua, Dae Gil bị đuổi ra khỏi cung điện khi mới 6 tháng tuổi. Ôm nỗi hận trong lòng, Dae Gil đã luyện tập kỹ năng đánh bạc và dùng nó quay trở lại trả thù hoàng tộc. Bởi Dae Gil bị phế, hoàng tử Yeongjo (Yeo Jin Goo thủ vai) trở thành người duy nhất có thể nối dõi ngai vàng.

Jang Geun Suk tái xuất màn ảnh nhỏ với phim cổ trang “Canh bạc hoàng gia” ảnh 1

Từ khi lên làm vua, Yeongjo trở thành kẻ bảo thủ, không bao giờ chịu cúi đầu nếu không có lý do thuyết phục. Không chỉ Dae Gil, Dam Seo (Lim Ji Yeon thủ vai) cũng có chung mục đích tiêu diệt vua. Người xem sẽ được chứng kiến cuộc chiến huynh đệ tương tàn trong lịch sử. Giữa ba nhân vật này sẽ diễn ra cuộc đụng độ ác liệt, cam go để tranh giành tình yêu và ngai vàng.

Jang Geun Suk tái xuất màn ảnh nhỏ với phim cổ trang “Canh bạc hoàng gia” ảnh 2

Lên sóng ngay sau bom tấn cổ trang Six Flying Dragons (tựa Việt: Lục Long Phi Thiên), Canh bạc hoàng gia được kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc chinh chiến và yêu đương của những người trẻ tuổi. Tại Hàn Quốc, ngay khi lên sóng tập đầu tiên vào đầu năm 2016, phim đã  đạt mức rating 11,8% và trong ngày tiếp theo, rating đạt mức 12,2%.

Jang Geun Suk tái xuất màn ảnh nhỏ với phim cổ trang “Canh bạc hoàng gia” ảnh 3

Canh bạc hoàng gia cũng là dự án nằm trong kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng của Jang Geun Suk. Đây là bộ phim cổ trang thứ 5 của anh kể từ khi bước chân vào làng phim ảnh. Với vai diễn hoàng tử bị phế từ khi mới 6 tháng tuổi, ôm nỗi hận trong lòng và luyện tập kỹ năng đánh bạc, dùng nó quay trở lại trả thù hoàng tộc, nhân vật của Jang Geun Suk tạo nên sức nặng cho toàn bộ phim. Phim sẽ lần đầu phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV7 vào 13h trưa thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/4/2017.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.