Jang Mi hé lộ tạo hình theo phong cách cổ trang cực xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới

Jang Mi hé lộ tạo hình theo phong cách cổ trang cực xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Chỉ chưa đầy nửa tháng sau khi ra MV "Mặt trái của hạnh phúc", mới đây nữ ca sĩ Jang Mi tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên "Trọn tình".

Trọn tình là một bài hát nhạc Hoa với giai điệu đẹp, tình cảm rất phù hợp với giọng ca nhẹ nhàng vốn đã trở thành thương hiệu của Jang Mi. Những hình ảnh vừa được hé lộ trong teaser khiến cho các fan hâm mộ rất háo hức chiêm ngưỡng tạo hình mới lần này của cô.

Jang Mi hé lộ tạo hình theo phong cách cổ trang cực xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1
Jang Mi hé lộ tạo hình theo phong cách cổ trang cực xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Bên cạnh phần âm nhạc được đầu tư chỉn chu thì phần hình ảnh cũng cực kì mãn nhãn bởi những cảnh đan xen giữa phần đồ họa kỹ thuật hoạt hình 3D và đời thực, giữa hiện tại và quá khứ. Lần đầu tiên "thánh nữ Bolero" Jang Mi được trở thành "thánh nữ" thực sự với tạo hình cổ trang tuyệt đẹp.

Jang Mi hé lộ tạo hình theo phong cách cổ trang cực xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 3
Jang Mi hé lộ tạo hình theo phong cách cổ trang cực xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 4
Jang Mi hé lộ tạo hình theo phong cách cổ trang cực xinh đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 5

Những dự án nối tiếp nhau liên tục được tung ra cho thấy quyết tâm của nữ ca sĩ trong nỗ lực xây dựng vị trí cũng như khẳng định bản thân mình trong showbiz Việt. Với tài năng âm nhạc cùng ngoại hình "sáng" sân khấu, người hâm mộ kì vọng Jang Mi sẽ đạt được những bước tiến xa hơn trong năm 2017 này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm