Jason David Frank - biểu tượng của dòng phim "5 Anh Em Siêu Nhân" qua đời ở tuổi 49

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dành cả cuộc đời để chiến đấu với mọi loại quái vật vì tuổi thơ của hàng triệu khán giả, nhưng thật đáng buồn khi “Siêu Nhân Xanh Lá” Jason David Frank đã không thể khuất phục con quái vật mang tên “trầm cảm”.

Vào ngày 20/11 vừa qua, nam diễn viên Jason David Frank chính thức được người đại diện xác nhận đã qua đời ở tuổi 49. “Thật không may thay, đó lại là sự thật. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè anh ấy trong khoảng thời gian tồi tệ này, bởi chúng ta vừa mới mất đi một con người tuyệt vời. Anh ấy yêu gia đình, yêu bạn bè, yêu người hâm mộ của mình rất nhiều và anh ấy sẽ luôn được tưởng nhớ,” đại diện của nam diễn viên Power Rangers chia sẻ.

Jason David Frank - biểu tượng của dòng phim "5 Anh Em Siêu Nhân" qua đời ở tuổi 49 ảnh 1

Người hâm mộ tiếc thương khi "Siêu Nhân Xanh" Jason David Frank qua đời.

Jason David Frank được xem là biểu tượng của dòng phim Power Rangers vì nắm giữ kỷ lục góp mặt trong hơn 200 tập phim kể từ khi tham gia vào năm 1993 cho đến năm 2018 với vai diễn Tommy Oliver. Siêu Nhân Xanh Lá là thành viên thứ sáu của đội Mighty Morphin Power Rangers - 5 Anh Em Siêu Nhân thế hệ đầu tiên của Mỹ - tượng đài tuổi thơ của nhiều khán giả toàn cầu.

Jason David Frank - biểu tượng của dòng phim "5 Anh Em Siêu Nhân" qua đời ở tuổi 49 ảnh 2

Jason David Frank là huyền thoại của vũ trụ siêu nhân.

Không chỉ là Siêu Nhân Xanh Lá, nhân vật Tommy Oliver từng tham gia nhiều đội siêu nhân khác trong suốt 25 năm xuất hiện trên màn ảnh. Nổi bật trong số đó là Siêu Nhân Khủng Long Đen của nhóm Power Rangers Dino Thunder.

Rất nhiều người hâm mộ đã để lại lời chia buồn trên mạng xã hội thông qua các dòng trạng thái cá nhân lẫn bình luận bên dưới những tấm ảnh trên tài khoản Instagram của Jason. Walter Jones - người đồng đội Siêu Nhân Đen của đội Mighty Morphin Power Rangers đã chia sẻ: “Không thể tin được... Hãy yên nghỉ nhé Jason David Frank. Anh từng là niềm cảm hứng cho rất nhiều người. Sự hiện diện của anh sẽ luôn được mọi người trân trọng và tưởng nhớ. Thật đau buồn khi lại mất đi một người thân nữa trong gia đình Siêu Nhân của chúng tôi.”

Jason David Frank - biểu tượng của dòng phim "5 Anh Em Siêu Nhân" qua đời ở tuổi 49 ảnh 3

Các Siêu Nhân tập hợp tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh "Power Rangers" năm 2017.

21 năm về trước, gia đình của đội 5 Anh Em Siêu Nhân thế hệ đầu tiên đã phải trải qua sự ra đi đầy tiếc nuối của “Siêu Nhân Vàng” Thùy Trang. Nữ diễn viên gốc Việt qua đời trong vụ tai nạn giao thông tại California. Tại đám tang của cô, những người “đồng đội” cũ bao gồm Austin St. John, Amy Jo Johnson, Walter Jones và David Yost đã tới tham dự. Riêng Jason David Frank đã gửi lời chia buồn từ xa, vì vào thời điểm đó anh cũng vừa mới mất anh trai.

Jason David Frank - biểu tượng của dòng phim "5 Anh Em Siêu Nhân" qua đời ở tuổi 49 ảnh 4

Jason David Frank bên cạnh Thùy Trang cùng cách thành viên của "Mighty Morphin Power Rangers" đã tạo nên một tuổi thơ đầy màu sắc của nhiều thế hệ.

Jason David Frank - biểu tượng của dòng phim "5 Anh Em Siêu Nhân" qua đời ở tuổi 49 ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm