Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi!

Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi!
HHT - Vừa qua, các trang tin tức đồng loạt đăng tải hình ảnh Justin Bieber và Selena Gomez đã dành buổi sáng khá vui khi đạp xe cùng nhau.

Trước đó, Selena Gomez xác nhận đã chính thức đường ai nấy đi với The Weeknd sau 10 tháng hẹn hò. Lý do được cả hai đưa ra là do lịch trình bận rộn, The Weeknd đã nói lời chia tay trước. Chủ nhân hit Starboy chia sẻ rằng anh muốn tập trung vào các tour diễn, và thích cảm giác độc thân.

Đồng thời, phía Selena cũng bày tỏ hiện tại muốn dành nhiều thời gian cho công việc hơn là nghĩ đến chuyện tình yêu. Cô nàng cũng khẳng định việc mình sẽ không quay về với tình cũ Justin Bieber. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác cặp đôi Selena - Justin bị cánh săn ảnh bắt gặp các khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh nhau.

Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi! ảnh 1

Bất chấp tin đồn cả hai đang hẹn hò, Selena GomezJustin Bieber vẫn thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. 

Mới đây nhất, vào sáng thứ Tư thanh bình, Selena Gomez một lần nữa bị bắt gặp xuất hiện cùng Justin Bieber. Cả hai đã dành thời gian để đạp xe đạp cùng nhau. Một nhân chứng chia sẻ với trang tin E! rằng: “Justin rất ngọt ngào và anh ấy đã giúp Selena leo lên chiếc xe đạp dễ dàng hơn. Trong khi Justin đã rất vui vẻ hát hò, thậm chí còn nhún nhảy thì Selly lại cười rất lớn. Cô ấy thực sự nghĩ rằng anh ấy rất hài hước”.

Theo nguồn tin lân cận cho hay: “Justin luôn tôn trọng Selena và mong muốn cô ấy hạnh phúc. Anh ấy biết rằng Selly là người phụ nữ nhạy cảm. Anh ấy chỉ muốn ở bên cạnh cô ấy mà thôi. Nhưng Justin vẫn hy vọng mối quan hệ của họ sẽ khắng khít trở lại trong tương lai”.

Không biết thực hư mối quan hệ này thế nào, chúng ta không nên gây áp lực quá nhiều cho họ. Dù sao Selena hay Justin đều mong muốn hạnh phúc. Tuy nhiên, sau tất cả, nhìn những bức ảnh đẹp đôi này, các fan chỉ muốn thốt lên: “Jelena ơi! Mặc cho người ta nói, hai anh chị cứ quay về với nhau đi”.

Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi! ảnh 2

Justin đã không ngừng hát hò, Selena lại nghĩ điều đó thật tuyệt vời.

Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi! ảnh 3

Sau đó họ đã thưởng thức cà phê cùng nhau và trò chuyện khá vui vẻ. 

Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi! ảnh 4

Selena Gomez là một người nhạy cảm và trong giai đoạn áp lực này thì việc Justin bên cạnh chính là nguồn động viên rất lớn.

Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi! ảnh 5

Hai anh chị ơi! Đừng "thả thính" nữa, chúng em "mệt tim" quá rồi. 

Jelena ơi! Đừng “thả thính” nữa mà hãy quay về với nhau đi! ảnh 6

Được biết gia đình và bạn bè của Selena Gomez đang lên tiếng phản đối việc Justin Bieber có ý định quay về với Selly. Bởi vì họ cho rằng chính giọng ca Love Yourself là một trong những nguyên nhân khiến tinh thần của Selena gặp nhiều tổn thương trước đây. Tuy nhiên, đó đã là chuyện của quá khứ, tương lai không ai biết trước được. Khán giả đa số tôn trọng quyết định của cả hai, miễn sao cặp đôi cảm thấy hạnh phúc là được.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Internet 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm