Jennie (Black Pink) lại tiếp tục gây tranh cãi vì biểu diễn quá hời hợt, không có tâm

Jennie (Black Pink) lại tiếp tục gây tranh cãi vì biểu diễn quá hời hợt, không có tâm
HHT - Tuy đứng đầu bảng xếp hạng sao nữ tháng 11, nhưng Jennie vẫn đang bị trừ điểm vì lý do này.

Jennie (Black Pink) đúng là nữ idol nổi bật nhất tháng 11, khi sản phẩm solo của cô đã ra mắt. Cái tên Jennie được bàn tán rất nhiều, Jennie cũng xuất hiện dày đặc trên truyền thông nên đã trở thành nữ idol có chỉ số thương hiệu cao nhất trong tháng này.

Jennie (Black Pink) lại tiếp tục gây tranh cãi vì biểu diễn quá hời hợt, không có tâm ảnh 1

Nhưng trong mắt khán giả, Jennie vẫn cần cải thiện một điều, đó là thói quen biểu diễn hời hợt, không hề hết mình như ba thành viên còn lại. Trước đây, Jennie đã một vài lần bị phàn nàn vì những động tác vũ đạo được thực hiện qua loa, có lần còn không buồn đưa mic lên miệng để hát và hiện tượng này đã trở lại trong concert solo của Black Pink.

Jennie (Black Pink) lại tiếp tục gây tranh cãi vì biểu diễn quá hời hợt, không có tâm ảnh 2

Khi biểu diễn chung cùng nhóm, trong khi ba cô gái Lisa, RoséJisoo nhảy vô cùng mạnh mẽ dứt khoát, thì chỉ mình Jennie làm mọi thứ vô cùng chậm rãi nhẹ nhàng, như thể đang khua khoắng chân tay cho đỡ lạc lõng mà thôi. Dĩ nhiên cư dân mạng nhanh chóng nhận ra Jennie đang biểu diễn hời hợt. Đến một ca khúc khác, thì Jennie còn nhảy sai động tác và quên mất phần lời rap của mình, điều mà ba thành viên kia không hề gặp phải.

Jennie (Black Pink) lại tiếp tục gây tranh cãi vì biểu diễn quá hời hợt, không có tâm ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã thất vọng ra mặt trước màn trình diễn của Jennie, nhất là khi cô đã được kỳ vọng nhiều như thế nào. Cho dù fan của Jennie bênh vực rằng biết đâu sức khỏe của cô không tốt, tai nghe gặp trục trặc khiến Jennie không nghe rõ lời nhạc, thì cư dân mạng vẫn cho rằng Jennie cần phải làm việc chuyên nghiệp hơn nữa.

Jennie (Black Pink) lại tiếp tục gây tranh cãi vì biểu diễn quá hời hợt, không có tâm ảnh 4

Bởi Black Pink không phải nhóm nhạc có lịch trình dày đặc tới mức làm các thành viên kiệt sức, suốt thời gian dài các cô gái chỉ có việc tập luyện cho concert mà thôi. Đây cũng là concert solo đầu tiên của Black Pink, lẽ ra Jennie cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại sân khấu tốt nhất. Ấy thế mà Jennie vẫn biểu diễn một cách không có tâm, khiến khán giả không thể không ngán ngẩm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm