Jennie BLACKPINK bỗng bị "cà khịa" vì tặng chiếc vòng trị giá 19 triệu đồng cho Jessica

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mối quan hệ thân thiết giữa Jennie và Jessica đã khiến thành viên BLACKPINK bị "cà khịa" vô cớ, nhất là sau khi netizen biết xuất xứ và giá cả của món quà Jennie tặng Jessica nhân dịp sinh nhật.

Trong vlog chào mừng tháng sinh nhật của Jessica, tuy món quà mà Jennie tặng đàn chị chỉ lướt qua màn hình nhưng các thánh soi cũng kịp tìm ra lai lịch. Jennie mang tới một chiếc bánh kem chocolate hình nụ hoa hồng khổng lồ và một chiếc vòng cổ ngọc trai xinh xắn.

Jennie BLACKPINK bỗng bị "cà khịa" vì tặng chiếc vòng trị giá 19 triệu đồng cho Jessica ảnh 1

Món quà Jennie tặng Jessica

Đây là một thiết kế của thương hiệu Vasa New Yorlk, có giá 830 đôla (khoảng 19 triệu đồng) và quan trọng nhất là phải đặt hàng trước ít nhất là ba tuần chứ không có hàng bán sẵn. Nghĩa là Jennie đã phải chuẩn bị quà sinh nhật cho Jessica từ trước đó cả tháng.

Jennie BLACKPINK bỗng bị "cà khịa" vì tặng chiếc vòng trị giá 19 triệu đồng cho Jessica ảnh 2
Jennie BLACKPINK bỗng bị "cà khịa" vì tặng chiếc vòng trị giá 19 triệu đồng cho Jessica ảnh 3

Jennie phải đặt hàng trước cả tháng để có món quà này.

Trong khi BLINks khen ngợi Jennie quá sức chu đáo ấm áp, đã mua quà đắt tiền còn tốn công đặt hàng thì nhiều người mượn cớ này mà "dìm hàng" thành viên BLACKPINK. Không ít người thắc mắc cớ sao Jennie không mua sản phẩm của các thương hiệu trang sức mà Jisoo, Lisa hay Rosé đang làm gương mặt đại diện, vừa để ủng hộ thành viên cùng nhóm luôn.

Jennie BLACKPINK bỗng bị "cà khịa" vì tặng chiếc vòng trị giá 19 triệu đồng cho Jessica ảnh 4

Món quà này khiến Jennie bị một số người "cà khịa".

Thậm chí, có người còn so sánh rằng Jennie tặng quà sinh nhật Jisoo cũng chẳng đắt tiền hơn quà tặng Jessica, chứng tỏ tình chị em cùng nhóm thân thiết hơn 10 năm cũng chỉ ngang bằng những mối quan hệ khác. Bởi trước đó, Jisoo đã khoe được Jennie tặng quà sinh nhật là một chiếc nhẫn Cartier có giá 1290 đôla (khoảng 29 triệu đồng).

Jennie BLACKPINK bỗng bị "cà khịa" vì tặng chiếc vòng trị giá 19 triệu đồng cho Jessica ảnh 5

Trước đó Jennie đã mua nhẫn Cartier để tặng sinh nhật Jisoo

Những bình luận đậm chất "cà khịa" như thế này nhanh chóng bị BLINKs phản bác. Các thành viên BLACKPINK đã quá thân thiết và hiểu nhau nên chẳng thể đo bằng giá trị quà tặng. Chưa kể các cô gái cũng ít khi khoe trên mạng xã hội về những món quà họ mua tặng cho nhau. Việc Jennie mua trang sức của nhãn hàng không liên quan đến nhóm cũng chẳng nói lên vấn đề gì, có thể đây là thương hiệu mà Jessica thích thì sao.

Jennie BLACKPINK bỗng bị "cà khịa" vì tặng chiếc vòng trị giá 19 triệu đồng cho Jessica ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm