Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu Jennie không hành động bất thường giữa đám đông như thế này thì khán giả cũng chẳng để ý đến bất lợi ngoại hình của cô đâu mà.
Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 1

Jennie vốn được xem là một nữ idol rất đặc biệt của K-Pop. Bởi Jennie tuy không sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc hay chiều cao vượt trội nhưng lại có vẻ đẹp độc đáo, khí chất sang chảnh không lẫn với ai. Bởi vậy mà Jennie vẫn được xem là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái và ai cũng nghĩ Jennie có ngoại hình “đỉnh của chóp” rồi, không còn mong gì hơn.

Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 2

Nhưng chắc hẳn nếu có một điều ước cho vẻ ngoài của mình, Jennie sẽ mong cao thêm vài cm nữa. Bằng chứng là trong một đoạn clip mà fan ghi lại được, Jennie khi đứng cạnh Rosé đã liên tục kiễng chân lên cho cao bằng cô em, cho đội hình khi lên ảnh được đồng đều.

Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 3

Rosé là thành viên cao nhất BLACKPINK với chiều cao 1m68 và Jennie là 1m63. Khoảnh khắc Jennie cố gắng kiễng chân đã khiến netizen cảm thấy thú vị, bởi hóa ra nữ idol vạn người mê như Jennie cũng cảm thấy mình có bất lợi về ngoại hình.

Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 4
Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 5

Tuy không có lợi thế chiều cao nhưng Jennie lại rất khéo chọn đồ, luôn có những style giúp hack dáng triệt để khiến nhiều người ngỡ Jennie cao trên 1m65. Jennie rất chuộng mặc quần hay váy cạp cao, giúp đôi chân dài ra đáng kể.

Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 6
Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 7

Cách chọn góc chụp hất từ dưới lên cũng giúp Jennie có những bức ảnh chân dài miên man, lại thêm vóc dáng mảnh mai nên nhìn thành viên BLACKPINK như mét bảy.

Jennie (BLACKPINK) bỗng dưng hành động bất thường, tự mình để lộ bất lợi ngoại hình ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm