Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ như hai cô gái Jisoo và Jennie (hoặc cả nhóm BLACKPINK) mới có buổi chụp hình nào đó. Hai thành viên đều đăng ảnh lên tài khoản IG cá nhân và có kiểu tóc khá giống nhau, Jennie thậm chí còn trang điểm rất lạ mắt.
Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) mới đăng loạt ảnh tự chụp trên tài khoản IG cá nhân với chú thích: Burgertime after work (tạm dịch: Ăn bánh hamburger sau khi xong việc).

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 2
Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 3

Dường như nhóm BLACKPINK, hoặc ít nhất là hai cô gái Jisoo và Jennie vừa cùng chụp ảnh, hoặc có một hoạt động nào đó chung, vì cả hai đồng thời đăng ảnh lên tài khoản IG cá nhân với kiểu tóc khá giống nhau.

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 4
Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 5

Nếu như Jisoo được khen xinh đẹp dù chụp ảnh với góc chụp rất hiểm hóc, thì Jennie lại khiến không ít netizen “ngỡ ngàng bật ngửa” vì cách chụp hình mặc dù cũng đáng yêu nhưng có phần hơi “lầy lội” và tự “dìm hàng” mình.

Có thể nhận ra Jennie trang điểm với phong cách mới với rất nhiều chấm tàn nhang giả ở mũi và hai bên má, cộng thêm kiểu tóc búi cao bù xù, nên hình ảnh của nữ idol trông rất khác mọi khi.

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 6

Cộng đồng BLINKs đang rất mong chờ sản phẩm của buổi làm việc này. Đây rất có thể là một phần trong "dự án 4+1" kỷ niệm 5 năm debut sắp tới của nhóm BLACKPINK.

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 10
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.