Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ như hai cô gái Jisoo và Jennie (hoặc cả nhóm BLACKPINK) mới có buổi chụp hình nào đó. Hai thành viên đều đăng ảnh lên tài khoản IG cá nhân và có kiểu tóc khá giống nhau, Jennie thậm chí còn trang điểm rất lạ mắt.
Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) mới đăng loạt ảnh tự chụp trên tài khoản IG cá nhân với chú thích: Burgertime after work (tạm dịch: Ăn bánh hamburger sau khi xong việc).

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 2
Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 3

Dường như nhóm BLACKPINK, hoặc ít nhất là hai cô gái Jisoo và Jennie vừa cùng chụp ảnh, hoặc có một hoạt động nào đó chung, vì cả hai đồng thời đăng ảnh lên tài khoản IG cá nhân với kiểu tóc khá giống nhau.

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 4
Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 5

Nếu như Jisoo được khen xinh đẹp dù chụp ảnh với góc chụp rất hiểm hóc, thì Jennie lại khiến không ít netizen “ngỡ ngàng bật ngửa” vì cách chụp hình mặc dù cũng đáng yêu nhưng có phần hơi “lầy lội” và tự “dìm hàng” mình.

Có thể nhận ra Jennie trang điểm với phong cách mới với rất nhiều chấm tàn nhang giả ở mũi và hai bên má, cộng thêm kiểu tóc búi cao bù xù, nên hình ảnh của nữ idol trông rất khác mọi khi.

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 6

Cộng đồng BLINKs đang rất mong chờ sản phẩm của buổi làm việc này. Đây rất có thể là một phần trong "dự án 4+1" kỷ niệm 5 năm debut sắp tới của nhóm BLACKPINK.

Jennie BLACKPINK đăng ảnh selfie mới với kiểu trang điểm khiến fan "ngỡ ngàng bật ngửa" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.