Jennie (BLACKPINK) đúng là idol tạo xu hướng, để kiểu tóc nào cũng thành "hot trend"

HHT - Không chỉ là người tiên phong trong các xu hướng về thời trang, ngay cả việc Jennie trang điểm kiểu gì hay để tóc ra sao cũng có thể tạo thành xu hướng hot trong giới trẻ. Đây là 5 kiểu tóc của Jennie hiện đang được các cô gái Hàn rất yêu thích.

Tóc đeo bờm

Jennie (BLACKPINK) đúng là idol tạo xu hướng, để kiểu tóc nào cũng thành "hot trend" ảnh 1

Thực ra đeo bờm không hề dễ, không phải ai cũng có thể hợp với bờm tóc. Nhưng khi nhìn thấy Jennie đeo bờm thì dường như cô gái nào cũng muốn sắm một chiếc bờm xinh xắn cho riêng mình. Xu hướng này được tạp chí Allure Hàn nhắc đến từ năm ngoái với Jennie là người đi tiên phong. Bờm tóc là món đồ có thể khiến các cô gái trông xinh xắn và trẻ trung thêm vài tuổi, và bạn có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc với bờm tóc tùy theo kiểu tóc bạn để.

Tóc rối buộc cao

Jennie (BLACKPINK) đúng là idol tạo xu hướng, để kiểu tóc nào cũng thành "hot trend" ảnh 2

 Kiểu tóc được coi là khá retro này được “kéo” trở lại thành xu hướng nhờ sự lăng xê của Jennie. Rất nhiều tạp chí thời trang của Hàn đã nhắc đến xu hướng này, trong đó có GirlStyle. Kiểu tóc này cũng được khá nhiều sao nữ Hàn yêu thích bởi phong cách trẻ trung và rất dễ thực hiện. Một số sao Hàn khác cũng từng theo xu hướng này là IU, Joy (Red Velvet), Hyojung (Oh My Girl)…

Tóc búi củ hành

Jennie (BLACKPINK) đúng là idol tạo xu hướng, để kiểu tóc nào cũng thành "hot trend" ảnh 3

Trong kiểu tóc này, bạn chỉ lấy một nửa tóc phía trên và búi thật cao trên đỉnh đầu. Có vẻ như Jennie rất thích kiểu tóc này, nó giúp tóc phía trên của cô thêm gọn gàng, tóc bên dưới vẫn thướt tha xinh đẹp, và quan trọng là nó siêu dễ thực hiện, chẳng cần nhờ đến stylist nào cả. Cô nàng Lia của ITZY cũng thích kiểu tóc này, và chính bạn cũng có thể thực hiện nó chỉ trong vài phút thôi đấy, thử luôn xem nào!

Tóc đeo băng-đô

Jennie (BLACKPINK) đúng là idol tạo xu hướng, để kiểu tóc nào cũng thành "hot trend" ảnh 4

Kiểu tóc này được Jennie thực hiện từ hồi biểu diễn Forever Young, nhưng cho đến giờ kiểu tóc này vẫn được các cô gái vô cùng yêu thích. Để dùng được băng-đô, bạn cần có một mái tóc suôn mượt, hoặc tóc xoăn cũng được, nhưng hoàn toàn không nên để kiểu tóc rối đeo băng-đô nhé!

Tóc kiểu “thủy thủ Mặt Trăng”

Jennie (BLACKPINK) đúng là idol tạo xu hướng, để kiểu tóc nào cũng thành "hot trend" ảnh 5

Với nhiều bạn gái, phải dũng cảm lắm mới dám để kiểu tóc nhí nhảnh quá mức thế này đấy nhỉ! Nhưng với khuôn mặt bất chấp mọi kiểu tóc của Jennie, cô nàng chẳng ngại kiểu tóc nào hết. Chính việc đi tiên phong lăng-xê kiểu tóc này, rất nhiều nữ idol khác cũng đã học theo cô và để kiểu tóc này. Tuy nhiên, kiểu tóc này hợp với những buổi tiệc hóa trang hay biểu diễn hơn, hoặc nếu ở nhà cách ly nhàm chán quá, bạn cũng có thể làm thử và “sống ảo” trên mạng xã hội nhé, biết đâu sẽ được nhiều tương tắc lắm đấy!

Jennie (BLACKPINK) đúng là idol tạo xu hướng, để kiểu tóc nào cũng thành "hot trend" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm