Jennie BLACKPINK khoe cơ bụng săn chắc trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10

HHT - Jennie BLACKPINK trở thành gương mặt trang bìa số tháng 10 của tạp chí Harper’s BAZAAR bản Hàn. Nữ nghệ sĩ được tạp chí mệnh danh là “một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới”.

Jennie BLACKPINK gây ấn tượng với vòng hai siêu nhỏ và săn chắc khi xuất hiện trên bìa tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn Quốc số tháng 10.

Jennie BLACKPINK khoe cơ bụng săn chắc trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 1

"Gương mặt trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar Korea số tháng 10, một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới và là biểu tượng độc nhất vô nhị năm 2023.", Harper’s BAZAAR Hàn Quốc mô tả về Jennie BLACKPINK.

Jennie BLACKPINK khoe cơ bụng săn chắc trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 2

Cô nàng khoe sắc vóc, thần thái thu hút trong các trang phục đến từ bộ sưu tập mới nhất Le Chouchou của nhà mốt Jacquemus.

Jennie BLACKPINK khoe cơ bụng săn chắc trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 3
Jennie diện trang phục trong BST Thu Đông Ready to Wear 2023 của Jacquemus.

Chỉ hai giờ sau khi gương mặt trang bìa ấn phẩm số tháng 10 được công bố, chủ đề và từ khóa liên quan đến Jennie Kim, Jacquemus cũng như tạp chí Harper’s BAZAAR đều lọt top xu hướng tìm kiếm của nhiều nền tảng mạng xã hội như Weibo, X (Twitter). Sắc vóc của nữ idol 27 tuổi được ví như trái anh đào căng mọng.

Jennie BLACKPINK khoe cơ bụng săn chắc trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 4
Jennie BLACKPINK khoe cơ bụng săn chắc trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 5
Jennie BLACKPINK tái xuất trên Harper's Bazaar Hàn với sắc vóc mặn mà, cuốn hút.

Tính tới thời điểm hiện tại, Jennie BLACKPINK đã sở hữu những thành tích ấn tượng với các tạp chí danh tiếng nhất thế giới, bao gồm số Khai niên (ELLE US), Khai quý (VOGUE Đài Loan), Kim Cửu (ELLE Pháp). Cô cũng trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên và duy nhất cho tới hiện tại xuất hiện tới 3 lần trên trang bìa của loạt tạp chí danh giá nhất Hàn Quốc (VOGUE, ELLE và BAZAAR).

Jennie BLACKPINK khoe cơ bụng săn chắc trên bìa Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 9
Tin liên quan