Jennie BLACKPINK thiết lập kỉ lục danh giá mới trên bìa Elle Pháp số tháng 9

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennie (BLACKPINK) mới đây đã trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên sở hữu trang bìa solo trên tạp chí Elle Pháp, số Kim cửu quan trọng nhất trong năm.

Trang bìa tạp chí thời trang Elle phiên bản Pháp danh giá và khó tính bậc nhất hành tinh mới ghi nhận một chân dung phụ nữ châu Á sau gần 2 thập kỉ. Kỉ lục này trước đây thuộc về nữ minh tinh Hồng Kông Trương Mạn Ngọc vào năm 2004. Người ghi dấu ấn lịch sử cho ngành giải trí Hàn Quốc và là nữ nghệ sĩ châu Á tiếp theo được xuất hiện trên bìa tạp chí Elle Pháp là Jennie (BLACKPINK).

Jennie BLACKPINK thiết lập kỉ lục danh giá mới trên bìa Elle Pháp số tháng 9 ảnh 1

Nữ idol xuất hiện kiêu hãnh cùng trang phục đến từ nhà mốt CHANEL.

Như vậy trong năm 2023, Jennie đã chinh phục trang bìa khai niên của Elle phiên bản Mỹ và giờ đến số Kim cửu của Elle phiên bản Pháp.

Jennie BLACKPINK thiết lập kỉ lục danh giá mới trên bìa Elle Pháp số tháng 9 ảnh 2

Jennie Kim trên trang bìa chào năm mới 2023 của Elle phiên bản Mỹ.

Số báo Kim cửu là số được phát hành vào tháng 9 của các tạp chí thời trang. Đây là số báo quan trọng nhất, thậm chí chiếm phần lớn doanh thu của tạp chí trong năm. Để chuẩn bị cho số Kim cửu, tất cả mọi kế hoạch đã phải được hoàn thành trước đó 6 tháng.

Đối với làng thời trang, tháng 9 đánh dấu cho sự khởi đầu mới. Bởi tháng 9 hằng năm là thời điểm tổ chức Tuần lễ thời trang Xuân - Hè của năm tiếp theo. Cũng đồng nghĩa với việc khoảng thời gian này mang ý nghĩa định hình cho toàn bộ những những xu hướng thời trang sẽ thịnh hành trong 1 năm tới.

Từ đó có thể thấy sự xuất hiện của Jennie BLACKPINK trên Elle Pháp ấn phẩm Kim Cửu đã thể hiện sức hút và tầm ảnh hưởng toàn cầu của cô nàng.

Jennie BLACKPINK thiết lập kỉ lục danh giá mới trên bìa Elle Pháp số tháng 9 ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.