Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10

HHT - Là Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu Ferragamo, Jeno NCT nhận về cơn mưa lời khen với màn xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn.

Jeno NCT gây ấn tượng với thần thái cuốn hút khi xuất hiện trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn Quốc số tháng 10.

"Thước phim thời trang của Jeno khiến bạn không thể nào rời mắt. Từ chiếc áo khoác dáng dài cho đến tank-top, hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh đầy thần bí của anh ấy trong màn kết hợp hoàn hảo với bộ sưu tập mới của Ferragamo", tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn Quốc mô tả.

Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 1
Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 2

Chỉ vài giờ sau khi bộ ảnh được công bố, nam idol nhà SM nhanh chóng lọt top trending tại nhiều quốc gia. Trên mạng xã hội X (Twitter), sự kết hợp của Jeno cùng Ferragamo thu về hàng trăm ngàn lượt tương tác.

Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 3

Cận cảnh visual góc cạnh của mỹ nam NCT.

Nam idol của nhóm NCT nhận về nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, Jeno hóa thân thành "tổng tài" trong trang phục đến từ bộ sưu tập Thu Đông 2023 của nhà mốt do anh làm Đại sứ.

Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 4
Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 5

Sở hữu chiều cao 1m77, nhan sắc góc cạnh nam tính, Jeno NCT được đánh giá là "ngôi sao sáng", có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực thời trang. Nam idol từng có nhiều khoảnh khắc ấn tượng khi xuất hiện trên bìa tạp chí cũng như tại các tuần lễ thời trang.

Việc trở thành Đại sứ nam toàn cầu đầu tiên của nhà mốt Ferragamo vào cuối tháng 5 vừa rồi phần nào chứng tỏ sức hút của mỹ nam NCT.

Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 6

Jeno NCT là nam idol K-pop đầu tiên catwalk mở màn cho Tuần Lễ Thời Trang New York. Nam thần tượng góp mặt trong bộ sưu tập Peter Do Xuân Hè 2023.

Mỹ nam Jeno NCT đầy cuốn hút trên tạp chí Harper’s BAZAAR Hàn số tháng 10 ảnh 11
Tin liên quan