Jennie (BLACKPINK) nhiều lần tỏ ra khó thở, bỏ dở cả concert, chuyện gì đang xảy ra?

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần tỏ ra khó thở, bỏ dở cả concert, chuyện gì đang xảy ra?
HHT - Sau khi ôm bụng thở không ra hơi trong sự kiện gặp gỡ fan ở Philippines, Jennie lại tiếp tục bị khó chịu đến mức không biểu diễn nổi trong concert riêng.

Khoảng 20h ngày 8/6 (giờ địa phương), BLACKPINK đã có đêm concert In Your Area ở Macao, Trung Quốc. Đáng chú ý, vào cuối concert, Jennie đã tỏ ra không được khỏe và không thể hoàn thành màn trình diễn.

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần tỏ ra khó thở, bỏ dở cả concert, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 1

Theo các fan có mặt tại concert, cô nàng hát được nửa bài hát thì gục xuống và nhanh chóng phải rời sân khấu. Trong suốt 10 phút tiếp theo, sân khấu tối om. Một số người còn khẳng định đã nhìn thấy xe lăn và các thiết bị y tế được chuyển vào sau cánh gà.

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần tỏ ra khó thở, bỏ dở cả concert, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 2
Hình ảnh được cho là xe lăn và các thiết bị y tế được mang đến để chăm sóc sức khỏe cho Jennie.

Một lúc sau, 3 thành viên BLACKPINK Jisoo, LisaRosé tiếp tục biểu diễn bình thường còn Jennie vắng mặt cho đến hết concert. Rosé chỉ giải thích đơn giản với fan là Jennie cảm thấy không được khỏe.

Sau concert, Jennie cũng đăng Instagram: "Mình rất xin lỗi vì những gì đã xảy ra hôm nay. Bây giờ thì mình ổn hơn nhiều rồi và mình hứa sẽ chăm sóc bản thân cẩn thận hơn. Cảm ơn các bạn vì đã đến tham dự concert tối hôm nay. Mình thật sự xin lỗi vì đã phải rời đi mà không nói lời tạm biệt. Mình hứa khi gặp lại vào lần sau mình sẽ khỏe mạnh hơn”.

Chỉ cách đây một ngày, trong sự kiện giao lưu với fan ở Philippines, Jennie cũng lộ rõ vẻ mệt mỏi, liên tục thở gấp và lấy tay ôm bụng. Nhiều người cho rằng Jennie gặp một vấn đề gì đó về hô hấp khiến cô nàng dễ bị mất sức khi hoạt động mạnh. 

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần tỏ ra khó thở, bỏ dở cả concert, chuyện gì đang xảy ra? ảnh 3

Cộng đồng BLINK để lại rất nhiều bình luận lo lắng: "Jennie bị làm sao vậy? Hãy giữ gìn sức khỏe thật tốt chị ơi", "Chỉ biết cầu mong Jennie mau khoẻ lại chứ cũng không biết làm gì nữa", "Đừng cố gắng quá! Hãy nghỉ ngơi cho thật tốt Jennie nhé"... 

Theo NAVER
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm