Jennie (BLACKPINK) rời Hàn du học New Zealand vì một nguyên nhân cực bất ngờ

Jennie (BLACKPINK) rời Hàn du học New Zealand vì một nguyên nhân cực bất ngờ
HHT - Ai cũng biết Jennie nhóm BLACKPINK đã rời Hàn Quốc sang New Zealand du học từ khi mới 10 tuổi. Nhưng ngày đó, mọi thứ diễn ra đột ngột đến nỗi chính Jennie cũng bất ngờ khi lên đường du học.

Trong một lần Jennie live stream với các fan, có người đã hỏi cô nàng về chuyện tại sao lại quyết định xa bố mẹ đi du học khi còn quá nhỏ tuổi như vậy. Và Jennie mới bật mí câu chuyện rất đặc biệt của mình.

Jennie (BLACKPINK) rời Hàn du học New Zealand vì một nguyên nhân cực bất ngờ ảnh 1

Jennie những ngày mới sang New Zealand.

“Khi mình lên 9 tuổi, mình cùng gia đình đi Úc và New Zealand du lịch. Khi ghé thăm New Zealand, mẹ có hỏi mình thích đất nước này hay không. Mình rất vô tư trả lời có. Mẹ lại hỏi tiếp xem mình có muốn sống ở đây không, mình vẫn gật đầu”.

Và ngay sau đó, mẹ của Jennie đã làm thủ tục để gửi con gái sang New Zealand du học, dù Jennie mới có 10 tuổi và chưa sẵn sàng rời xa gia đình. Rất may là Jennie hòa nhập rất nhanh chóng với bạn bè quốc tế, luôn có mặt trong các hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

Jennie (BLACKPINK) rời Hàn du học New Zealand vì một nguyên nhân cực bất ngờ ảnh 2

Theo kế hoạch của mẹ Jennie thì khi hoàn tất chương trình trung học ở New Zealand, Jennie sẽ sang Mỹ học tiếp để trở thành giáo viên hoặc luật sư. Nhưng Jennie lại tha thiết muốn làm ca sĩ, hoặc công việc gì đó liên quan đến âm nhạc. Nên sau rất nhiều đắn đo, Jennie quyết định gọi điện cho mẹ, để giải thích vì sao mình không thể đi theo con đường mà mẹ đã vạch ra.

Jennie (BLACKPINK) rời Hàn du học New Zealand vì một nguyên nhân cực bất ngờ ảnh 3

Và những gì xảy ra tiếp theo thì mọi người đã biết, Jennie quay về Hàn Quốc, tìm cơ hội gia nhập K-Pop và đã được công ty YG Ent phát hiện ra. Giờ thì Jennie vô cùng hạnh phúc khi được làm những gì mình yêu thích cùng nhóm BLACKPINK.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm