Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ thì ngay cả anti-fan cũng không thể tung tin “Jennie là người thứ ba” được nữa khi chính “nạn nhân” đã lên tiếng thanh minh hộ Jennie.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Han Ye Seul liên tiếp bị tin đồn bủa vây và cô đã mở hẳn mục hỏi đáp trên Instagram để thanh minh. Cho rằng như thế chưa đủ, Han Ye Seul còn thực hiện hẳn video trên kênh YouTube riêng để đích thân nói rõ về những tin đồn tinh cảm của mình.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 1

Han Ye Seul lên hẳn Youtube để thanh minh

Han Ye Seul đã thừa nhận cô từng hẹn hò với Phó chủ tịch của một công ty đầu tư, đã từng được anh này tặng cho một chiếc xe hơi hạng sang. Han Ye Seul từng khoe món quà này và khẳng định “Tại sao tôi không thể khoe khi được bạn trai tặng quà xịn”.

Sau đó, Han Ye Seul đề cập đến nhà sản xuất âm nhạc Teddy, khẳng định mình yêu Teddy thực lòng. Nhưng cô cũng cho rằng “Mọi cặp đôi hẹn hò thì vẫn có thể chia tay, đó là chuyện bình thường. Nhưng vì sao mọi người luôn cho rằng có vấn đề bất thường đằng sau chuyện đó?”.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 2

Cô khẳng định mình và NXS Teddy chia tay do nguyên nhân tự nhiên.

Han Ye Seul khẳng định lại lần nữa “Tôi luôn hẹn hò rồi chia tay một cách hoàn toàn tự nhiên, chuyện với Teddy cũng vậy. Tôi không hiểu sao Jennie (BLACKPINK) bị kéo vào chuyện này? Có thể vì họ chung công ty quản lý chăng? Tôi chưa bao giờ gặp Jennie. Người ta nói rằng Teddy gặp cô ấy rồi tôi bị phản bội? Điều đó thực sự không đúng một chút nào”.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 3

Jennie không hề liên quan gì đến chuyện tình cảm của Teddy cả.

Trước đây khi tin đồn Jennie và Teddy hẹn hò bùng nổ, công ty YG Ent đã phải lên tiếng đính chính nhưng vẫn có nhiều người nghi ngờ, cho rằng YG Ent bênh vực gà nhà. Nhưng khi “nạn nhân” là Han Ye Seul nói lại lần nữa thì chắc chắn Jennie chẳng có liên quan gì đến chuyện tình cảm của Teddy cả, tất cả chỉ là tin đồn ác ý mà thôi.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 4

BLACKPINK và nhà sản xuất Teddy

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".