Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giờ thì ngay cả anti-fan cũng không thể tung tin “Jennie là người thứ ba” được nữa khi chính “nạn nhân” đã lên tiếng thanh minh hộ Jennie.

Thời gian gần đây, nữ diễn viên Han Ye Seul liên tiếp bị tin đồn bủa vây và cô đã mở hẳn mục hỏi đáp trên Instagram để thanh minh. Cho rằng như thế chưa đủ, Han Ye Seul còn thực hiện hẳn video trên kênh YouTube riêng để đích thân nói rõ về những tin đồn tinh cảm của mình.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 1

Han Ye Seul lên hẳn Youtube để thanh minh

Han Ye Seul đã thừa nhận cô từng hẹn hò với Phó chủ tịch của một công ty đầu tư, đã từng được anh này tặng cho một chiếc xe hơi hạng sang. Han Ye Seul từng khoe món quà này và khẳng định “Tại sao tôi không thể khoe khi được bạn trai tặng quà xịn”.

Sau đó, Han Ye Seul đề cập đến nhà sản xuất âm nhạc Teddy, khẳng định mình yêu Teddy thực lòng. Nhưng cô cũng cho rằng “Mọi cặp đôi hẹn hò thì vẫn có thể chia tay, đó là chuyện bình thường. Nhưng vì sao mọi người luôn cho rằng có vấn đề bất thường đằng sau chuyện đó?”.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 2

Cô khẳng định mình và NXS Teddy chia tay do nguyên nhân tự nhiên.

Han Ye Seul khẳng định lại lần nữa “Tôi luôn hẹn hò rồi chia tay một cách hoàn toàn tự nhiên, chuyện với Teddy cũng vậy. Tôi không hiểu sao Jennie (BLACKPINK) bị kéo vào chuyện này? Có thể vì họ chung công ty quản lý chăng? Tôi chưa bao giờ gặp Jennie. Người ta nói rằng Teddy gặp cô ấy rồi tôi bị phản bội? Điều đó thực sự không đúng một chút nào”.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 3

Jennie không hề liên quan gì đến chuyện tình cảm của Teddy cả.

Trước đây khi tin đồn Jennie và Teddy hẹn hò bùng nổ, công ty YG Ent đã phải lên tiếng đính chính nhưng vẫn có nhiều người nghi ngờ, cho rằng YG Ent bênh vực gà nhà. Nhưng khi “nạn nhân” là Han Ye Seul nói lại lần nữa thì chắc chắn Jennie chẳng có liên quan gì đến chuyện tình cảm của Teddy cả, tất cả chỉ là tin đồn ác ý mà thôi.

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 4

BLACKPINK và nhà sản xuất Teddy

Jennie chưa lên tiếng phản hồi tin đồn "em gái trà xanh" người trong cuộc đã thanh minh hộ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?