Jennie từng dùng một từ để miêu tả hình mẫu lý tưởng và chuẩn như nói về G-Dragon

HHT - Cách đây lâu rồi, BLACKPINK có nói về hình mẫu chàng trai trong mộng của mình. Jennie chỉ cần dùng một từ khóa thôi mà cũng khiến netizen thấy quá trùng khớp với G-Dragon.

Có một lần, BLACKPINK làm khách mời trong show phát thanh và có nói về hình mẫu lý tưởng. Khi được hỏi chọn một chàng trai dễ thương hay quyến rũ, trong khi Jisoo, Lisa và Rosé đồng lòng thích anh chàng dễ thương thì một mình Jennie đứng về phe quyến rũ.

Jennie từng dùng một từ để miêu tả hình mẫu lý tưởng và chuẩn như nói về G-Dragon ảnh 1

Đến bây giờ, câu trả lời của Jennie bị khui lại và netizen công nhận từ khóa này quá chuẩn để nói về G-Dragon. Thực sự thì trưởng nhóm BIG BANG chưa bao giờ xây dựng hình ảnh đáng yêu, dễ thương vốn là xu hướng phổ biến trong K-Pop. Ngược lại, từ biểu cảm lạnh lùng, đôi khi có vẻ khó ở đến gu thời trang ấn tượng của G-Dragon đã biến anh thành một nghệ sĩ cá tính, độc đáo và cực quyến rũ, đúng như hình mẫu lý tưởng của Jennie.

Jennie từng dùng một từ để miêu tả hình mẫu lý tưởng và chuẩn như nói về G-Dragon ảnh 2 G-Dragon đúng chuẩn hình mẫu lý tưởng của Jennie

Ngược lại, G-Dragon từng đưa ra rất nhiều tiêu chí về người bạn gái lý tưởng, trong đó anh đặc biệt chú ý tới những cô gái có vẻ ngoài và tính cách giống như loài mèo. Nghĩa là hết sức bí ẩn và khó đoán, lúc thì thân thiện đáng yêu hết sức nhưng lúc thì lạnh lùng kiêu kỳ khó mà lại gần. Nếu như cô gái ấy luôn mang lại bất ngờ khiến G-Dragon ngạc nhiên thì càng tốt.

Jennie từng dùng một từ để miêu tả hình mẫu lý tưởng và chuẩn như nói về G-Dragon ảnh 3 Còn Jennie cũng rất hợp với những gì G-Dragon tìm kiếm

Hẳn ai cũng công nhận G-Dragon như thể đang nói về Jennie, cô gái có tài biến hóa lúc thì dễ thương nhí nhảnh lúc thì sang chảnh kiêu sa. Và mỗi lần xuất hiện, Jennie luôn mang lại sự mới mẻ. Khi thì là phong cách thời trang mới, lúc lại thử nghiệm một vai trò mới nên Jennie chẳng bao giờ lặp lại chính mình.

Jennie từng dùng một từ để miêu tả hình mẫu lý tưởng và chuẩn như nói về G-Dragon ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.