Jennie từng phải thay lời bài hát, vì sao netizen không chê trách mà còn khen khéo léo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thế lực nào hùng mạnh đến nỗi khiến cho Jennie (BLACKPINK) phải cấp tốc đổi lời bài hát khi đứng trên sân khấu?

Trong đội hình BLACKPINK, Jennie đảm nhận vị trí hát rap và luôn có những màn thể hiện cực kỳ đỉnh cao trên sân khấu. Nhóm BLACKPINK đi theo phong cách nữ quyền, cá tính nên phần lời rap của nhóm cũng không thể hiền dịu, đôi khi còn có những từ ngữ hơi nhạy cảm một chút như trong bài Forever Young hay DDU-DU DDU-DU phiên bản tiếng Nhật.

Jennie từng phải thay lời bài hát, vì sao netizen không chê trách mà còn khen khéo léo? ảnh 1

Jennie lúc nào cũng rất ngầu trên sân khấu

Tất nhiên trong MV hay các concert thì Jennie vẫn trình diễn rất vô tư, hát hết mình. Nhưng có một lần, Jennie không thể thoải mái rap như mọi khi được nữa. Đó là buổi diễn ở sân vận động Kyocera, Nhật Bản và Jennie biết mẹ mình có đến xem con gái biểu diễn. Trong đêm diễn, BLACKPINK sẽ thể hiện bài DDU-DU DDU-DU bản tiếng Nhật và phần rap của Jennie có hai từ nhạy cảm.

Kết quả là khi hát tới những từ này, Jennie đã quyết định bỏ qua và cười ngượng nghịu. Tất nhiên tới những câu hát khác thì Jennie vẫn biểu diễn hết mình nên netizen không trừ điểm Jennie vì đã bỏ qua lời ca khúc. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn khen Jennie xử lý rất khéo léo trước mặt các bậc phụ huynh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".