Jennie từng phải thay lời bài hát, vì sao netizen không chê trách mà còn khen khéo léo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thế lực nào hùng mạnh đến nỗi khiến cho Jennie (BLACKPINK) phải cấp tốc đổi lời bài hát khi đứng trên sân khấu?

Trong đội hình BLACKPINK, Jennie đảm nhận vị trí hát rap và luôn có những màn thể hiện cực kỳ đỉnh cao trên sân khấu. Nhóm BLACKPINK đi theo phong cách nữ quyền, cá tính nên phần lời rap của nhóm cũng không thể hiền dịu, đôi khi còn có những từ ngữ hơi nhạy cảm một chút như trong bài Forever Young hay DDU-DU DDU-DU phiên bản tiếng Nhật.

Jennie từng phải thay lời bài hát, vì sao netizen không chê trách mà còn khen khéo léo? ảnh 1

Jennie lúc nào cũng rất ngầu trên sân khấu

Tất nhiên trong MV hay các concert thì Jennie vẫn trình diễn rất vô tư, hát hết mình. Nhưng có một lần, Jennie không thể thoải mái rap như mọi khi được nữa. Đó là buổi diễn ở sân vận động Kyocera, Nhật Bản và Jennie biết mẹ mình có đến xem con gái biểu diễn. Trong đêm diễn, BLACKPINK sẽ thể hiện bài DDU-DU DDU-DU bản tiếng Nhật và phần rap của Jennie có hai từ nhạy cảm.

Kết quả là khi hát tới những từ này, Jennie đã quyết định bỏ qua và cười ngượng nghịu. Tất nhiên tới những câu hát khác thì Jennie vẫn biểu diễn hết mình nên netizen không trừ điểm Jennie vì đã bỏ qua lời ca khúc. Thậm chí nhiều người hâm mộ còn khen Jennie xử lý rất khéo léo trước mặt các bậc phụ huynh.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.