Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016?

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016?
HHT - Ngoài ra, cả hai bộ phim siêu anh hùng của DC đều bị xếp vào "Top phim dở của năm".

Mới đây, tạp chí Time của Mỹ đã bình chọn Top 10 bộ phim dở nhất năm 2016. Nhiều "bom tấn" đình đám, có doanh thu cao vẫn không may lọt vào danh sách này.

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016? ảnh 1

X-Men: Apocalypse bị coi là phim tệ nhất 2016 vì cốt truyện quá đơn giản, kém logic. Time cho rằng những diễn viên giỏi như Oscar Isaac, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence đã lãng phí tài năng khi tham gia bộ phim này.

Đây là phản ứng của Jennifer Lawrence khi xem danh sách này?

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016? ảnh 2

Now You See Me 2 góp mặt ở vị trí số 5. Phong độ của bộ phim ảo thuật này sụt giảm trông thấy so với phần 1 vì quá lạm dụng nghệ thuật gây bất ngờ, dù có sự thêm sự tham gia của Daniel RadcliffeJay Chou.

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016? ảnh 3

"Bom tấn" gây tranh cãi nhất năm Batman v Superman: Dawn of Justice xếp vị trí số 6. Trong khi các fan DC vô cùng hài lòng, những khán giả bình thường lại cho rằng đây là một bộ phim dài dòng và... buồn ngủ.

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016? ảnh 4

"Người em" cùng nhà Suicide Squad cũng lọt Top với vị trí số 9. Bộ phim được miêu tả là "cố gắng một cách tuyệt vọng" để nhồi nhét quá nhiều yếu tố: Hài, hành động, triết lý... Cũng như Batman v Superman, phần biên tập phim bị đánh giá thấp vì cắt ghép cảnh không hợp lý.

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016? ảnh 5

Independence Day: Resurgence chốt bảng ở vị trí số 10. Với cái bóng quá lớn của phần trước, Ngày độc lập đã không thể đạt được thành công như mong đợi.

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016? ảnh 6

Dòng phim hài chiếm đa số trong Top phim tệ nhất với Brothers Grimsby (vị trí số 2), Dirty Grandpa (vị trí số 3), Zoolander 2 (vị trí số 4), Mother’s Day (vị trí số 8).

Jennifer Lawrence sẽ khóc thét khi biết X-Men: Apocalypse là phim "dở" nhất 2016? ảnh 7

Đáng chú ý, Café Society bị xếp vị trí số 7 dù được sản xuất bởi đạo diễn từng đoạt nhiều giải Oscar Woody Allen. Thông điệp của phim bị đánh giá là mơ hồ và ảm đạm. Tuy nhiên, diễn xuất của Kristen Stewart lại nhận được nhiều lời khen. Vậy là nam diễn viên Jesse Eisenberg có đến 2 phim bị lọt Top phim dở.  

Bên cạnh đó, Top 10 phim hay nhất vinh danh bộ phim về tình cảm gia đình Moonlight. Các vị trí tiếp theo thuộc về Paterson, Loving, Elle, Silence, Manchester by the Sea, Tower, La La Land, Everybody Wants Some!!The Shallows.  

TRANG TRẦN

Theo TIME
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.