Jessica sẵn sàng cùng fan nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua với mini album "My decade"

Jessica sẵn sàng cùng fan nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua với mini album "My decade"
HHT - "My decade" không chỉ là mini album thứ 3 kể từ khi Jessica rời khỏi nhóm SNSD, mà đây còn là món quà Jessica dành tặng chính mình cũng như các fan nhân kỷ niệm 10 năm debut.

Mini album My decade sẽ chính thức xuất xưởng ngày 9/8/2017 và mới đây, Jessica đã nhá hàng một vài tấm ảnh đầu tiên, cũng như danh sách bài hát. Bạn sẽ gặp một Jessica vô cùng dịu dàng, nữ tính và trưởng thành trong mini album đặc biệt này.

Jessica sẵn sàng cùng fan nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua với mini album "My decade" ảnh 1

Mini album gồm 6 ca khúc, trong đó có cả Because It's Spring nằm trong đĩa đơn mà Jessica tung ra hồi tháng 4. Chính Jessica đã viết lời cho ca khúc chủ đề Summer Storm cùng với bốn bài khác, và còn tham gia soạn nhạc cho bài Beautiful Mind nữa.

Jessica sẵn sàng cùng fan nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua với mini album "My decade" ảnh 2

Nhân dịp này, các fandom của Jessica ở châu Á đã bắt tay nhau để thực hiện một chiến dịch hết sức đặc biệt: Chạy các hình ảnh và video cổ vũ Jessica trên màn hình quảng cáo lớn nhất thế giới, nằm ngay trung tâm Quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ. Chiến dịch sẽ kéo dài suốt một tuần (từ 31/7 đến 6/8) và Jessica là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên màn hình này.

Jessica sẵn sàng cùng fan nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua với mini album "My decade" ảnh 3

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Vouge ấn bản Đài Loan vừa mới phát hành, Jessica tự nhận rằng “Mỗi khoảnh khắc trong suốt 10 năm qua đều vô cùng đặc biệt đối với tôi. Mỗi khi tôi nhớ lại, những kỷ niệm ấy vẫn hiện ra vô cùng rõ nét. Tôi thực sự cảm ơn tất cả những ai đã có mặt trong cuốn phim 10 năm ấy, dù là các fan hay các cộng sự,  các trợ lý, xin cám ơn những người đã đồng hành với tôi”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.