Jessie J và Nicki Minaj lục đục, phần rap của "Bang Bang 2" sẽ chuyển sang cho Cardi B?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau chia sẻ của Jessie J về quá trình tạo ra siêu phẩm "Bang Bang", Nicki Minaj đã có những đáp trả thẳng thừng trên mạng xã hội.

Bang Bang là ca khúc Jessie J hợp tác với Nicki Minaj và Ariana Grande vào năm 2014. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Glamour, Jessie J đã khẳng định rằng Nicki Minaj là người đã chủ động liên hệ và mong muốn được tham gia ca khúc Bang Bang. Thế nhưng ngay sau đó, Nicki Minaj đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Jessie J và Nicki Minaj lục đục, phần rap của "Bang Bang 2" sẽ chuyển sang cho Cardi B? ảnh 1

Bộ ba Jessie J, Ariana Grande và Nicki Minaj trong ca khúc Bang Bang.

Ngày 6/8, Nicki Minaj viết trong bài đăng Twitter: “Jessie J thân mến, tôi không hề được nghe trước bản demo nên cũng không có chuyện tôi chủ động đề nghị tham gia vào ca khúc này." Được biết, việc nữ rapper sinh năm 1982 góp mặt trong Bang Bang là do được hãng đĩa chủ quản đề nghị.

Jessie J và Nicki Minaj lục đục, phần rap của "Bang Bang 2" sẽ chuyển sang cho Cardi B? ảnh 2

Người hâm mộ cứ ngỡ sẽ có một màn "chị em tương tàn" giữa Nicki Minaj và Jessie J, nhưng không ngờ ít giờ sau, nữ rapper đã đăng tiếp một dòng trạng thái tỏ ý rằng cô không hề có ác ý gì với Jessie J cả mà chỉ đơn thuần là đính chính lại sự thật. Bên cạnh đó, Nicki cũng bày tỏ sự yêu thích của mình với bài hát Do It Like A Dude của Jessie J, một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ của cô và nữ ca sĩ vẫn rất bình thường.

Jessie J và Nicki Minaj lục đục, phần rap của "Bang Bang 2" sẽ chuyển sang cho Cardi B? ảnh 3

Nicki Minaj khẳng định mối quan hệ của cô và Jessie J không hề bất hòa.

Đến tối ngày 6/8, Jessie J chính thức lên tiếng để xin lỗi Nicki Minaj về sự việc này. Giọng ca I Want Love cho biết cô được hãng thu âm của cô thuật lại rằng Nicki là người đã chủ động muốn góp giọng vào ca khúc Bang Bang. Lời nói dối này đã vô tình khiến Jessie J hiểu nhầm suốt nhiều năm qua.

Jessie J và Nicki Minaj lục đục, phần rap của "Bang Bang 2" sẽ chuyển sang cho Cardi B? ảnh 4

Bang Bang là một đĩa đơn trong album Sweet Talker của Jessie J và bản đặc biệt album My Everything của Ariana Grande. Đây cũng là ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 1988. Tính đến nay, MV Bang Bang đã đạt khoảng 1.7 tỷ lượt xem trên YouTube.

Mới đây, Jessie J tâm sự với truyền thông rằng cô mong muốn thực hiện một ca khúc tương tự, có thể xem là Bang Bang 2 và cho biết Ariana Grande cũng rất hào hứng với ý tưởng này. Tuy nhiên, sau ồn ào với Nicki Minaj như trên, nhiều fan cho rằng phần rap trong ca khúc mới sẽ được chuyển sang cho Cardi B, đối thủ số 1 của Nicki?

Jessie J và Nicki Minaj lục đục, phần rap của "Bang Bang 2" sẽ chuyển sang cho Cardi B? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.