Jimin (BTS) đã có kế hoạch gì trong suốt hai tháng nghỉ ngơi xả láng sắp tới?

Jimin (BTS) đã có kế hoạch gì trong suốt hai tháng nghỉ ngơi xả láng sắp tới?
HHT - Các chàng trai BTS đang hạnh phúc tận hưởng kỳ nghỉ đặc biệt kéo dài những 2 tháng, và kế hoạch của Jimin là gì?

Như các fan đều biết, công ty Big Hit đã chính thức cho phép nhóm BTS có kỳ nghỉ dài trong hai tháng liền, để các chàng trải xả láng nghỉ ngơi, thoải mái được làm những gì mình thích sau sáu năm siêu bận rộn. Những tưởng ngay khi kỳ nghỉ bắt đầu, Jimin sẽ phải lao ngay ra biển với biển xanh cát trắng nắng vàng, hóa ra anh chàng lại tận hưởng ngày nghỉ bằng cách livestream tâm sự với fan.

Jimin (BTS) đã có kế hoạch gì trong suốt hai tháng nghỉ ngơi xả láng sắp tới? ảnh 1

Jimin khoe rằng trong ngày nghỉ chính thức đầu tiên, anh chàng ngủ liền một mạch 10 giờ đồng hồ, một điều không tưởng trong thời kỳ BTS đang hoạt động. Kết quả là Jimin đã thức giấc lúc 4 giờ chiều, cảm thấy vô cùng ngượng ngùng vì không hiểu ngờ mình có thể ngủ dậy muộn như thế. Vì nằm ngủ quá lâu, nên lưng của Jimin thấy mỏi nhừ luôn.

Jimin (BTS) đã có kế hoạch gì trong suốt hai tháng nghỉ ngơi xả láng sắp tới? ảnh 2

Thật bất ngờ là dù được nghỉ liền tới hai tháng nhưng Jimin chưa hề có kế hoạch đi chơi đâu cả. Anh chàng chọn cách ở nhà và chẳng làm gì hết, như một cách để cơ thể lẫn trí não nạp lại năng lượng sau thời gian dài kiệt sức. “Mỗi khi được ở nhà một mình, mình cứ để thời gian trôi đi thôi. Hoặc mình sẽ chơi nhạc, luyện giọng, sáng tác nhạc nữa. Mình đi lòng vòng trong nhà, mở tủ lạnh xem có gì nhâm nhi, nằm trên sofa nghịch điện thoại. Thế là một ngày trôi qua mà mình chẳng làm được gì cụ thể cả”.

Jimin cũng thú thật rằng sau nhiều năm miệt mài tập luyện và biểu diễn, các thành viên đã quen với lịch làm việc dày đặc nên cảm thấy thật trống trải khi không phải làm gì cả. Và giờ thì BTS đang tận hưởng kỳ nghỉ dài, để trở lại một cách đầy tươi mới sau hai tháng nữa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm