Jimin (BTS) gây ấn tượng với tạo hình mới, khoe vũ đạo mạnh mẽ trong "Set Me Free Pt.2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jimin (BTS) ra mắt pre-release single cho album đầu tay, đốn tim người hâm mộ với lời ca và vũ đạo hoành tráng, lột xác hình tượng với "Set Me Free Pt.2". 

Single mở đường cho album solo đầu tay của Jimin (BTS) đã chính thức được phát hành, đánh dấu cột mốc đầu tiên xuất hiện với tư cách nghệ sĩ solo của anh.

Ca khúc mở đường Set Me Free Pt.2, thuộc thể loại Hip-Hop, chứa đựng ý chí quyết tâm rũ bỏ những cảm xúc khác nhau từ đau đớn, buồn bã đến sự trống rỗng để tự do tiến về phía trước. Ca từ và giai điệu hào hùng, đặc biệt là phần rap của Jimin, tạo nên một ca khúc mang âm hưởng, khí thế đầy ấn tượng.

Jimin (BTS) gây ấn tượng với tạo hình mới, khoe vũ đạo mạnh mẽ trong "Set Me Free Pt.2" ảnh 1

Sự kết hợp của âm thanh kèn trống và dàn hợp xướng đã làm nổi bật tối đa không khí tráng lệ của MV, cũng như thể hiện rõ ràng thông điệp của bài hát. MV Set Me Free Pt.2 tập trung vào màn trình diễn khoe vũ đạo của Jimin cùng các vũ công, tạo nên thước phim hoành tráng và mãnh liệt.

Đặc biệt, những dòng chữ được viết trên thân thể của Jimin là một bài thơ của tác giả người Áo Rainer Maria Rillke với tựa đề "I live my life in widening circles" (Tôi sống đời tôi giữa những vòng tròn rộng lớn).

Jimin (BTS) gây ấn tượng với tạo hình mới, khoe vũ đạo mạnh mẽ trong "Set Me Free Pt.2" ảnh 2

Trong album solo FACE, Jimin sẽ thể hiện những cảm xúc khác nhau mà bản thân trải qua trong thời gian đại dịch COVID-19 hoành hành một cách chân thực nhất. FACE cũng chứa đựng câu chuyện sẵn sàng đối mặt trực diện với bản ngã chính mình, chuẩn bị cho một khởi đầu mới với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Jimin (BTS) gây ấn tượng với tạo hình mới, khoe vũ đạo mạnh mẽ trong "Set Me Free Pt.2" ảnh 3

Full album debut solo FACE với bài hát chủ đề "Like Crazy" sẽ được trình làng khán giả vào ngày 24/3. Được biết Jimin cũng sẽ tham gia các hoạt động quảng bá cho album tại các chương trình âm nhạc tuần.

Jimin (BTS) gây ấn tượng với tạo hình mới, khoe vũ đạo mạnh mẽ trong "Set Me Free Pt.2" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.