Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud

Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud
HHT - Jimin đã một lần nữa làm nên lịch sử với “Promise“ - ca khúc anh chàng tự sáng tác.

Promise chính thức được ra mắt với toàn thể các fan vào lúc nửa đêm ngày 31/12/2018 (theo giờ Hàn Quốc). Đến nay, chỉ sau 42 ngày phát hành, Promise đã xuất sắc vượt qua mốc 100 triệu lượt streams trên SoundCloud. Với thành tích này, Jimin đã thiết lập một kỷ lục mới khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có bài hát được stream nhiều nhất trong lịch sử SoundCloud. 

Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud ảnh 1

Vậy là Promise đã tiếp tục mang đến tin vui cho Jimin. Vào tháng trước, SoundCloud đã xác nhận rằng Promise đã đạt được 8,5 triệu lượt streams trong 24 giờ đầu tiên sau khi ra mắt! Điều này có nghĩa là Jimin đã lập kỷ lục mới về số lượng streams nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trên SoundCloud, vượt qua kỷ lục cũ của Drake.

Promise là bài hát có ý nghĩa rất đặc biệt với Jimin vì đây là ca khúc đầu tiên mà anh chàng đã thể hiện tài năng của mình với tư cách là một ca sĩ - nhạc sĩ. Bài hát được sáng tác bởi JiminSlow Rabbit, với lời ca khúc được viết bởi Jimin và trưởng nhóm RM. Bài hát có những thanh âm guitar ngọt ngào hòa cùng giọng hát du dương của Jimin, hát về một lời hứa quyết tâm sẽ khiến ai đó hạnh phúc trong tương lai. À, còn hình ảnh minh họa cho bài hát được chụp bởi V đấy. 

Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud ảnh 2

Một lần nữa, chúc mừng Jimin vì những thành tích tuyệt vời trên SoundCloud của anh chàng!

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm