Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud

Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud
HHT - Jimin đã một lần nữa làm nên lịch sử với “Promise“ - ca khúc anh chàng tự sáng tác.

Promise chính thức được ra mắt với toàn thể các fan vào lúc nửa đêm ngày 31/12/2018 (theo giờ Hàn Quốc). Đến nay, chỉ sau 42 ngày phát hành, Promise đã xuất sắc vượt qua mốc 100 triệu lượt streams trên SoundCloud. Với thành tích này, Jimin đã thiết lập một kỷ lục mới khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có bài hát được stream nhiều nhất trong lịch sử SoundCloud. 

Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud ảnh 1

Vậy là Promise đã tiếp tục mang đến tin vui cho Jimin. Vào tháng trước, SoundCloud đã xác nhận rằng Promise đã đạt được 8,5 triệu lượt streams trong 24 giờ đầu tiên sau khi ra mắt! Điều này có nghĩa là Jimin đã lập kỷ lục mới về số lượng streams nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trên SoundCloud, vượt qua kỷ lục cũ của Drake.

Promise là bài hát có ý nghĩa rất đặc biệt với Jimin vì đây là ca khúc đầu tiên mà anh chàng đã thể hiện tài năng của mình với tư cách là một ca sĩ - nhạc sĩ. Bài hát được sáng tác bởi JiminSlow Rabbit, với lời ca khúc được viết bởi Jimin và trưởng nhóm RM. Bài hát có những thanh âm guitar ngọt ngào hòa cùng giọng hát du dương của Jimin, hát về một lời hứa quyết tâm sẽ khiến ai đó hạnh phúc trong tương lai. À, còn hình ảnh minh họa cho bài hát được chụp bởi V đấy. 

Jimin (BTS) lại lập được kỷ lục vô tiền khoáng hậu trên SoundCloud ảnh 2

Một lần nữa, chúc mừng Jimin vì những thành tích tuyệt vời trên SoundCloud của anh chàng!

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.