Jin (BTS) bất ngờ trở thành bạn đồng môn của Chen (EXO)

Jin (BTS) bất ngờ trở thành bạn đồng môn của Chen (EXO)
HHT - Jin (BTS) và Chen (EXO) sẽ cùng học thạc sĩ tại trường Đại học Hanyang Cyber. Đây quả thực là một thông tin thú vị với EXO-L và ARMY.

Cách đây vài ngày, các ARMY vừa chung vui cùng Jin khi anh nhận bằng tốt nghiệp chuyên ngành diễn xuất của trường đại học Konkuk thì chỉ một tuần sau, Jin đã bất ngờ nhập học thạc sĩ tại trường đại học Hanyang Cyber. Đáng chú ý, Jin cũng như công ty quản lý của BTS - BigHit Entertainment - không hề có thông báo trước về việc này. Hiện tại, BTS đang vô cùng bận rộn với lịch trình quảng bá Spring Day, Not Today và hàng loạt concert. Không ai biết được từ khi nào anh cả của BTS đã âm thầm quyết định đăng kí học cao học giữa lịch trình dày đặc của đợt comeback lần này.

Jin (BTS) bất ngờ trở thành bạn đồng môn của Chen (EXO) ảnh 1

Trong một đoạn video được công chiếu tại lễ khai giảng khóa cao học của trường đại học Hanyang Cyber, Jin (BTS)Chen (EXO) đã gửi lời chào tới những người bạn đồng môn của mình. Jin nói: “Ngoài âm nhạc ra, mình muốn truyền tải những thông điệp sống bằng nhiều con đường khác nhau. Mình hy vọng sẽ học tập chăm chỉ vì những ước mơ tương lai của chúng mình”.

Jin (BTS) bất ngờ trở thành bạn đồng môn của Chen (EXO) ảnh 2

Cách đây vài ngày, thông tin Chen tham gia khóa học thạc sĩ MBA của trường đại học Hanyang Cyber đã được chia sẻ rộng rãi. Xuất hiện trong đoạn video, giọng ca Everytime chia sẻ "Mình mong muốn có thể vận dụng tốt sức mạnh của thông tin và truyền thông để phát triển sự nghiệp tương lai, vì thế mình quyết định tham gia khóa học Quảng cáo và Truyền thông MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) của trường Hanyang Cyber. Mình hy vọng chúng ta có thể cùng nhau cải thiện bản thân. Mình hứa sẽ cho các bạn thấy một Chen chăm chỉ hơn trong tương lai”.

Mặc dù lịch trình hoạt động của BTS EXO luôn dày đặc nhưng cả Jin Chen vẫn không ngừng cố gắng để đảm bảo việc học tập. Hy vọng rằng, hai anh chàng sinh năm 1992 này sẽ sớm trở thành những người bạn thân thiết và luôn thành công trên con đường học tập và sự nghiệp của họ.

MINH ÁNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.