Jin (BTS) không biết nên buồn hay vui khi trở thành “Hoàng tử đội mì trộn”

Jin (BTS) không biết nên buồn hay vui khi trở thành “Hoàng tử đội mì trộn”
HHT - Jin (BTS) đúng là dở khóc dở cười khi được làm “Hoàng tử đội mì trộn” mà.

Lâu nay, các fan K-Pop thường có những cuộc khảo sát, bình chọn với đề tài vô cùng hài hước, kỳ quặc. Mới đây, độ lạ lùng khó hiểu của những cuộc thăm dò ý kiến ấy đã được nâng lên một tầm cao mới, khi diễn đàn DC Inside mời khán giả bỏ phiếu chọn ra chàng trai nào vẫn đẹp trai dù đội cả bát mì trộn lên đầu.

Jin (BTS) không biết nên buồn hay vui khi trở thành “Hoàng tử đội mì trộn” ảnh 1

Chẳng ngờ mọi người đã tham gia rất nhiệt tình, và gần một nửa phiếu bầu đã gọi tên Jin (BTS). Tiếp theo là Park Bo Gum, Sehun (EXO). Đây đều là những mỹ nam không góc chết, đẹp trong mọi hoàn cảnh, ngay cả khi đội mì trộn cũng vẫn lung linh như Hoàng tử.

Jin (BTS) không biết nên buồn hay vui khi trở thành “Hoàng tử đội mì trộn” ảnh 2

Jin (BTS) không biết nên buồn hay vui khi trở thành “Hoàng tử đội mì trộn” ảnh 3

Cộng đồng A.R.M.Y vốn có thừa lầy lội đã nhanh chóng chế ra rất nhiều ảnh Jin cùng món mì trộn trên đầu, nhằm chứng minh Jin đúng là đẹp trai bất chấp, xứng đáng đứng đầu bảng bình chọn này. Dĩ nhiên ai cùng phí cười trước hình ảnh Jin cùng chiếc mũ đầy ắp mì, rau, tôm, thịt.

Jin (BTS) không biết nên buồn hay vui khi trở thành “Hoàng tử đội mì trộn” ảnh 4

Jin (BTS) không biết nên buồn hay vui khi trở thành “Hoàng tử đội mì trộn” ảnh 5

Ngay chính Jin cũng hài hước không kém. Bởi anh chàng đã lên fancafe của BTS, chia sẻ lại kết quả cuộc thăm dò kèm theo lời nhắn tối nay, anh chàng nhất định sẽ ăn món mì trộn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.