Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt"

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt"
HHT - Ra mắt với This Song vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, đến nay nhóm nhạc 2AM đã tròn 10 năm hoạt động.

Mới đây, hai thành viên của nhóm là Jeong JinwoonJo Kwon đã đến ga tàu điện ngầm và chụp hình trước biển quảng cáo chúc mừng kỷ niệm 10 năm ca hát của nhóm. Jo Kwon đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Jinwoon cùng dòng chú thích: “Kỷ niệm 10 năm của chúng ta. Cảm ơn các bạn, tôi yêu các bạn IAM”.

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 1

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 2

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 3

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 4

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 5'Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 6

Jeong Jinwoon cũng chia sẻ: “Cảm ơn rất nhiều! Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã ở bên nhau chặng đường dài 10 năm. Cảm ơn vì đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé. Tôi đăng ảnh chụp chung với Jo Kwon! Tôi hy vọng tôi có thể sớm chia sẻ ảnh của cả bốn thành viên trong nhóm. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho các hoạt động cá nhân của mình”.

Thông qua công ty giải trí Mystic Entertainment, Jinwoon cũng chia sẻ nhiều hơn về chuyến ghé thăm ga tàu điện ngầm cùng với Jo Kwon, anh nói: “Thật tuyệt vời. Trước đây, cả bốn người chúng tôi sẽ tụ họp vào mỗi dịp kỷ niệm, cùng nhau tổ chức một bữa tiệc hoặc phát sóng chương trình trực tiếp, nhưng năm nay, chỉ có tôi và Jo Kwon. Chúng tôi đã dành cả ngày để chụp ảnh, uống cà phê và nói chuyện cùng nhau. Mọi thứ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.

Anh thổ lộ thêm: “Chúng tôi luôn cảm thấy có lỗi và biết ơn những người hâm mộ, những người đang chờ đợi chúng tôi. Mặc dù có thể mất một thời gian để cả bốn chúng tôi tái hợp, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho các hoạt động cá nhân của mình cho đến lúc đó nên chúng tôi không cảm thấy cô đơn. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ gặp lại nhau sớm thôi”.

JinwoonJo Kwon cùng người hâm mộ trong buổi kỉ niệm 10 năm debut của 2AM.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".