Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt"

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt"
HHT - Ra mắt với This Song vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, đến nay nhóm nhạc 2AM đã tròn 10 năm hoạt động.

Mới đây, hai thành viên của nhóm là Jeong JinwoonJo Kwon đã đến ga tàu điện ngầm và chụp hình trước biển quảng cáo chúc mừng kỷ niệm 10 năm ca hát của nhóm. Jo Kwon đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Jinwoon cùng dòng chú thích: “Kỷ niệm 10 năm của chúng ta. Cảm ơn các bạn, tôi yêu các bạn IAM”.

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 1
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 2
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 3
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 4
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 5

'

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 6

Jeong Jinwoon cũng chia sẻ: “Cảm ơn rất nhiều! Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã ở bên nhau chặng đường dài 10 năm. Cảm ơn vì đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé. Tôi đăng ảnh chụp chung với Jo Kwon! Tôi hy vọng tôi có thể sớm chia sẻ ảnh của cả bốn thành viên trong nhóm. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho các hoạt động cá nhân của mình”.

Thông qua công ty giải trí Mystic Entertainment, Jinwoon cũng chia sẻ nhiều hơn về chuyến ghé thăm ga tàu điện ngầm cùng với Jo Kwon, anh nói: “Thật tuyệt vời. Trước đây, cả bốn người chúng tôi sẽ tụ họp vào mỗi dịp kỷ niệm, cùng nhau tổ chức một bữa tiệc hoặc phát sóng chương trình trực tiếp, nhưng năm nay, chỉ có tôi và Jo Kwon. Chúng tôi đã dành cả ngày để chụp ảnh, uống cà phê và nói chuyện cùng nhau. Mọi thứ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.

Anh thổ lộ thêm: “Chúng tôi luôn cảm thấy có lỗi và biết ơn những người hâm mộ, những người đang chờ đợi chúng tôi. Mặc dù có thể mất một thời gian để cả bốn chúng tôi tái hợp, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho các hoạt động cá nhân của mình cho đến lúc đó nên chúng tôi không cảm thấy cô đơn. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ gặp lại nhau sớm thôi”.

JinwoonJo Kwon cùng người hâm mộ trong buổi kỉ niệm 10 năm debut của 2AM.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.