Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt"

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt"
HHT - Ra mắt với This Song vào ngày 11 tháng 7 năm 2008, đến nay nhóm nhạc 2AM đã tròn 10 năm hoạt động.

Mới đây, hai thành viên của nhóm là Jeong JinwoonJo Kwon đã đến ga tàu điện ngầm và chụp hình trước biển quảng cáo chúc mừng kỷ niệm 10 năm ca hát của nhóm. Jo Kwon đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Jinwoon cùng dòng chú thích: “Kỷ niệm 10 năm của chúng ta. Cảm ơn các bạn, tôi yêu các bạn IAM”.

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 1
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 2
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 3
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 4
Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 5

'

Jinwoon: “Năm nay 2AM kỷ niệm 10 năm debut, nhưng chỉ có tôi và Jo Kwon có mặt" ảnh 6

Jeong Jinwoon cũng chia sẻ: “Cảm ơn rất nhiều! Tôi không thể tin rằng chúng tôi đã ở bên nhau chặng đường dài 10 năm. Cảm ơn vì đã luôn ở bên cạnh và ủng hộ chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nhé. Tôi đăng ảnh chụp chung với Jo Kwon! Tôi hy vọng tôi có thể sớm chia sẻ ảnh của cả bốn thành viên trong nhóm. Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho các hoạt động cá nhân của mình”.

Thông qua công ty giải trí Mystic Entertainment, Jinwoon cũng chia sẻ nhiều hơn về chuyến ghé thăm ga tàu điện ngầm cùng với Jo Kwon, anh nói: “Thật tuyệt vời. Trước đây, cả bốn người chúng tôi sẽ tụ họp vào mỗi dịp kỷ niệm, cùng nhau tổ chức một bữa tiệc hoặc phát sóng chương trình trực tiếp, nhưng năm nay, chỉ có tôi và Jo Kwon. Chúng tôi đã dành cả ngày để chụp ảnh, uống cà phê và nói chuyện cùng nhau. Mọi thứ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.

Anh thổ lộ thêm: “Chúng tôi luôn cảm thấy có lỗi và biết ơn những người hâm mộ, những người đang chờ đợi chúng tôi. Mặc dù có thể mất một thời gian để cả bốn chúng tôi tái hợp, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho các hoạt động cá nhân của mình cho đến lúc đó nên chúng tôi không cảm thấy cô đơn. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ gặp lại nhau sớm thôi”.

JinwoonJo Kwon cùng người hâm mộ trong buổi kỉ niệm 10 năm debut của 2AM.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm