"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Jirisan" của bộ đôi Jeon Ji Hyun & Joo Ji Hoon tiếp tục khiến khán giả trầm trồ vì phần hậu trường dàn dựng hết sức công phu và hoành tráng. Nhưng phần hậu kỳ được tiến hành vội vàng, cẩu thả khiến phim bị mất điểm khi lên sóng.

Bom tấn truyền hình Jirisan với sự góp mặt của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon gần đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi bộ phim lên sóng, mặc dù thu về lượt xem khủng và rating khởi điểm khá cao, nhưng Jirisan vẫn bị khán giả phê bình phần kỹ xảo kém chất lượng.

"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả ảnh 1

Mới đây, nhà sản xuất Jirisan đã phát sóng phần hậu trường của bộ phim. Qua đoạn clip có thể thấy, đoàn phim đã đầu tư rất kỳ công cho từng cảnh quay, từ phần đại cảnh, đến phần phông xanh để chèn các hiệu ứng kỹ xảo. Chưa kể, ê-kíp sản xuất của Jirisan lên đến 250 nhân viên và phải mất hơn một năm bảy tháng mới hoàn thành và đóng máy.

"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả ảnh 2

Hậu trường cảnh quay "Jirisan"

Bên cạnh đó, hình ảnh hậu trường cũng cho thấy việc mời hai ngôi sao hàng đầu là Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hyun cùng dàn diễn viên phụ thực lực là một quyết định vô cùng đúng đắn. Khi lên phim, các diễn viên đã có màn hợp tác tung hứng vô cùng ăn ý. Ở hậu trường, cả Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon cũng đã lăn xả hết mình cho nhân vật của mình.

Nên dù phần hậu kỳ có vướng một vài sai sót, nhưng nhìn chung, Jirisan vẫn là một bộ phim đáng trông đợi.

"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả ảnh 3

Mặc dù có diễn viên đóng thế, nhưng các diễn viên phần lớn vẫn thực hiện các cảnh hành động của mình

"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả ảnh 4
"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả ảnh 5

Jirisan là bộ phim truyền hình thuộc thể loại hành động, kỳ bí, lấy đề tài cứu hộ, kể về những người kiểm lâm làm việc tại Vườn quốc gia Jirisan. Trong phim, Seo Yi Kang (Jeon Ji Hyun) và Kang Hyun Ju (Joo Ji Hoon) vì lần theo dấu vết một vụ tai nạn mà đã phát hiện ra bí mật kinh hoàng phía sau.

"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả ảnh 6

Bộ phim hiện được yêu thích nhờ nội dung không chỉ nói về nghề nghiệp kiểm lâm, mà còn có cả yếu tố ngoại cảm, kỳ bí nên càng lôi cuốn, hấp dẫn. Bên cạnh đó, biên kịch Kim Eun Hee, mẹ đẻ của những tác phẩm thành công như Signal, Kingdom,... cũng là một trong những nguyên nhân bảo chứng cho phần nội dung, hứa hẹn không làm khán giả thất vọng.

Clip hậu trường của Jirisan - Nguồn: Iqiyi Youtube Channel

Jirisan lên sóng từ ngày 23/10 và được chiếu vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần.

"Jirisan" tung hậu trường dàn dựng công phu, lên phim lại để mất điểm vì hậu kỳ cẩu thả ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm