Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò: Fan "khóc ròng" thuyền HaeSoo chìm, Jung Hae In phản ứng hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì Ahn Bo Hyun và Jung Hae In là đôi bạn khá thân trong giới. Jung Hae In lại trở nên thân thiết với Jisoo sau bộ phim "Snowdrop", nên nhiều người nghĩ Jung Hae In có lẽ là "ông mai" cho mối tình của Ahn Bo Hyun và Jisoo. Nhưng sự thật được Jung Hae In chia sẻ khiến khán giả "bật cười, ngã ngửa".

Ngày 3/8, Jung Hae In có buổi phỏng vấn quảng bá cho phần mới của series phim D.P, khi được hỏi về tin hẹn hò của hai người bạn Jisoo và Ahn Bo Hyun, anh cho biết: "Tôi lướt mục giải trí trên Naver mới thấy tin này". Anh cho biết thêm từ trước khi ra mắt đã không phải người quá quan tâm đến chuyện hẹn hò của người nổi tiếng. Vì đó là vấn đề riêng tư. "Tôi hy vọng hai người sẽ có chuyện tình đẹp", Jung Hae In gửi lời chúc mừng cho cặp đôi.

Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò: Fan "khóc ròng" thuyền HaeSoo chìm, Jung Hae In phản ứng hài hước ảnh 1

Jung Hae In và Ahn Bo Hyun cùng sinh năm 1988, là đôi bạn có tiếng trong giới. Mỗi lần "thả ảnh" chung khung hình khi cùng tham gia các sự kiện hay lễ trao giải, bộ đôi này lại khiến người hâm mộ điêu đứng vì nhan sắc cực phẩm.

Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò: Fan "khóc ròng" thuyền HaeSoo chìm, Jung Hae In phản ứng hài hước ảnh 2

Jisoo và Jung Hae In được công chúng biết tới có mối quan hệ thân thiết kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim Snowdrop. Vì phản ứng hóa học ngọt ngào từ màn ảnh tới hậu trường, Jisoo và Jung Hae In được nhiều khán giả ghép đôi (thuyền HaeSoo) với mong muốn "phim giả tình thật". Nhiều hình ảnh trên Instagram của cả hai bị cư dân mạng cho rằng là love-Instagram.

Tuy nhiên, khi hai công ty xác nhận Jisoo và Ahn Bo Hyun thực sự đang hẹn hò, thuyền HaeSoo cũng bị đánh chìm. Dù nuối tiếc vì "đẩy thuyền" không thành công, nhưng người hâm mộ vẫn dành lời chúc mừng cho cặp đôi mới của K-Biz Jisoo - Ahn Bo Hyun.

Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò: Fan "khóc ròng" thuyền HaeSoo chìm, Jung Hae In phản ứng hài hước ảnh 3

Vì Jung Hae In đều quen cả hai nhà trai gái, nhiều cư dân mạng đoán rằng có khi anh chính là "ông mai" cho mối nhân duyên này. Nhưng chẳng ngờ nam diễn viên lại chẳng hay biết gì, còn biết tin qua đọc báo mới khiến netizen được phen cười bể bụng.

Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò: Fan "khóc ròng" thuyền HaeSoo chìm, Jung Hae In phản ứng hài hước ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm