Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun: Sự tương thích đặc biệt của cặp đôi Ma Kết - Kim Ngưu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đều thuộc nhà Đất, nàng Ma Kết Jisoo BLACKPINK và chàng Kim Ngưu Ahn Bo Hyun chia sẻ nhiều điểm chung. Theo chiêm tinh, 2 cung hoàng đạo này được coi là một “cặp trời sinh”.

Jisoo sinh ngày 3/1/1995, dưới cung hoàng đạo Ma Kết. Như mọi Ma Kết khác, chị cả BLACKPINK là người trưởng thành, điềm tĩnh, tận tụy và quan tâm đến các thành viên trong nhóm. Ma Kết thường không thích các buổi tụ tập xã giao. Vì thế, Jisoo được biết đến là một “trạch nữ”, thường sẽ ở nhà khi không vướng lịch trình bận rộn.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun: Sự tương thích đặc biệt của cặp đôi Ma Kết - Kim Ngưu ảnh 1

Nàng Ma Kết kiên cường sẽ tự đứng trên đôi chân mà theo đuổi mục tiêu. Như Jisoo từng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác dù trong giai đoạn khó khăn. Tự mình tìm cách giải quyết giúp tôi có được sức mạnh như hiện tại”.

Ahn Bo Hyun sinh ngày 16/5/1988. Được cung Kim Ngưu soi chiếu, nam diễn viên mạnh mẽ, độc lập và không muốn dựa dẫm vào ai. Trong chương trình Live Alone, anh chia sẻ hình ảnh ngôi nhà gọn gàng và ngăn nắp mà bản thân bày trí. Không những thế, anh chàng còn tự mình đi chợ, nấu ăn.

Chàng Kim Ngưu có ưu điểm là rất chu đáo và quan tâm tới người thân, gia đình. Tháng 7 vừa qua, dù bận rộn với việc quay phim, Ahn Bo Hyun vẫn sắp xếp thời gian phù hợp với lịch trình của Jisoo.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun: Sự tương thích đặc biệt của cặp đôi Ma Kết - Kim Ngưu ảnh 2

Đều thuộc nguyên tố Đất, Ahn Bo Hyun và Jisoo có sự tương thích đặc biệt. Bằng chứng là cặp đôi có nhiều điểm chung về diễn xuất, ca hát lẫn thời trang. Trong tình yêu, Ma Kết rất nghiêm túc và thận trọng, họ cũng rất tôn trọng cuộc sống của đối phương.

Jisoo từng chia sẻ với Jinu (WINNER) rằng bản thân là người thẳng thắn, không thích mập mờ. Hình mẫu bạn trai của cô là một người tử tế, tốt bụng và có trái tim nhân hậu. Là cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất, Kim Ngưu chung thủy với người mình yêu. Điều này khiến nữ Ma Kết yên tâm và tin tưởng trao trái tim cho họ.

Chàng Kim Ngưu điềm đạm, có trách nhiệm với những việc mình làm nên họ sẽ không ngừng phát triển bản thân. Ahn Bo Hyun được biết đến là diễn viên luôn hết mình trong các vai diễn. Jisoo luôn đầy trách nhiệm và kỷ luật khi cô quản lý bản thân rất tốt và chưa hề có ồn ào về thái độ từ khi debut. Điểm chung này khiến Kim Ngưu và Ma Kết dễ tìm thấy tiếng nói chung.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun: Sự tương thích đặc biệt của cặp đôi Ma Kết - Kim Ngưu ảnh 3

Ahn Bo Hyun chia sẻ anh thích một cô gái tận tâm với công việc, hiếu thảo với cha mẹ, tràn đầy sự nhiệt huyết và tự tin. Những đặc điểm này đều trùng khớp với Jisoo, một cô gái chăm chỉ trong công việc và rất tốt bụng.

Với tính cách tỉ mỉ và chu đáo của nam Kim Ngưu, anh chàng sẽ quan tâm, chăm sóc nàng Ma Kết từ những cử chỉ nhỏ nhất. Trong những bức ảnh mà Dispatch tung ra, người hâm mộ để ý Ahn Bo Hyun cầm đồ giúp Jisoo hay mua đồ ăn mỗi khi đến nhà bạn gái. Bên cạnh đó, nam Kim Ngưu luôn hỗ trợ người mình yêu theo đuổi ước mơ, hoài bão.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun: Sự tương thích đặc biệt của cặp đôi Ma Kết - Kim Ngưu ảnh 4

Mối quan hệ nào cũng có những bất đồng. Mong muốn thống lĩnh của Ma Kết và sự cứng đầu của Kim Ngưu có thể xem là thử thách đối với đôi bên. Cùng thuộc nhà Đất, hai cung hoàng đạo này rất thực tế. Họ lên kế hoạch cho tương lai và làm việc không ngừng nghỉ. Điều này có thể khiến cặp đôi gặp khó khăn trong việc dành thời gian với nhau. Nhưng may mắn là Kim Ngưu và Ma Kết sẽ cùng nhau tìm ra giải pháp và học cách thấu hiểu nhau.

Từ khi xác nhận hẹn hò, Ahn Bo Hyun và Jisoo nhận được nhiều lời chúc phúc và ủng hộ. Mong cặp đôi sẽ càng ngày bền chặt và đồng hành cùng nhau trong chặng đường về sau.

Jisoo BLACKPINK - Ahn Bo Hyun: Sự tương thích đặc biệt của cặp đôi Ma Kết - Kim Ngưu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm