Knet phản ứng trước tin Jisoo BLACKPINK hẹn hò: Cười lăn vì YG làm điều chưa từng có

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì bất ngờ với thông tin Jisoo và Ahn Bo Hyun hẹn hò, cách mà YG Ent phản hồi nhanh như chớp, lại không dùng văn mẫu còn khiến cư dân mạng ngỡ ngàng hơn. Không chỉ Knet mà cư dân mạng toàn cầu đều đùa rằng thế lực nào đã khiến YG phải phá quy tắc, thay đổi tiền lệ như vậy?

Sáng 3/8, Dispatch đưa tin Jisoo và Ahn Bo Hyun đang hẹn hò. Cả hai thường gặp nhau tại Yongsan - nơi Jisoo đang sống. Vì nữ idol không thường xuyên ở Hàn Quốc do chạy lịch trình, nên Ahn Bo Hyun đã điều chỉnh lịch trình của mình để có nhiều thời gian bên cô hơn.

Hai công ty chủ quản đã lập tức xác nhận tin hẹn hò này là sự thật, cho biết hai ngôi sao đang tìm hiểu nhau với những cảm xúc tốt đẹp.

Knet phản ứng trước tin Jisoo BLACKPINK hẹn hò: Cười lăn vì YG làm điều chưa từng có ảnh 1

Khi tin tức vừa nổ ra, nhiều cư dân mạng bất ngờ vì Ahn Bo Hyun và Jisoo gần như chưa từng có tương tác trước đó, giống như hai người chẳng liên quan gì đến nhau. Dù vậy, công chúng vẫn gửi lời chúc mừng vì độ đẹp đôi và ngọt ngào từ những gì mà Dispatch tiết lộ:

"Chúc mừng, chúc mừng nha."

"Hồi hộp thật đấy, họ xác nhận thật rồi à?"

"Thuyền HaeSoo (Jung Hae In - Jisoo, cả hai được ghép đôi nhiều kể từ sau khi hợp tác trong Snowdrop) chìm rồi, nhưng vẫn chúc mừng Jisoo."

Knet phản ứng trước tin Jisoo BLACKPINK hẹn hò: Cười lăn vì YG làm điều chưa từng có ảnh 2
Knet phản ứng trước tin Jisoo BLACKPINK hẹn hò: Cười lăn vì YG làm điều chưa từng có ảnh 3

Tuy nhiên, hiện Knet đang đổ xô vào cách YG Ent phản ứng. Bởi chỉ sau vài phút, YG đã xác nhận tin hẹn hò của Jisoo là sự thật, mà không dùng văn mẫu "khó xác nhận vì đời tư nghệ sĩ".

Trước đó, ông lớn này đều dùng câu nói trên để phản hồi hầu như mọi tin hẹn hò của gà nhà dù đó là thật hay giả. Nhưng lần này với Jisoo, YG lại phá lệ, còn phản ứng nhanh như chớp, khiến netizen choáng váng.

Trên theqoo, Knet bình luận:

"Thay vì thực tế là họ đang hẹn hò, tôi còn thích thú cách YG xác nhận hơn."

"Nói thật thì mọi người đều đang sốc vì YG lại xác nhận hơn là tin hẹn hò của Jisoo ấy. Vui thực sự. Dẫu sao thì tôi vẫn thấy quá ổn khi thấy cả hai mang lại cảm giác cặp đôi cực."

Knet phản ứng trước tin Jisoo BLACKPINK hẹn hò: Cười lăn vì YG làm điều chưa từng có ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".