Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior?

HHT - Vừa mới bị so sánh nhan sắc với Angela Baby trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm mới của Dior, Jisoo (BLACKPINK) lại bị “đặt lên bàn cân” để so sánh với "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee.
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 1

Nhiều fan của Jisoo (BLACKPINK) tại Hàn tiếp tục tỏ ra không vui chút nào với nhãn hàng Dior. Trước giờ nhãn hàng đã có phần “lạm dụng” hình ảnh của Jisoo cho các sản phẩm thời trang và phụ kiện của hãng, mặc dù cô chỉ là đại sứ thương hiệu của hãng ở mảng Beauty tại Hàn Quốc.

Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 2
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 3
Mới đây khi Dior tung bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm được chụp bởi "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee, fan của Jisoo lại càng không hài lòng. Rõ ràng, Jisoo mới là đại sứ mảng Beauty của Dior ở Hàn Quốc, thêm nữa cô còn có biệt danh là “Hoa hậu Hàn Quốc”, vậy mà giờ Dior lại dùng chính một Hoa hậu Hàn Quốc thực sự để chụp quảng cáo sản phẩm y chang Jisoo đã từng chụp.
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 4
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 5
Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng mỹ phẩm thì không chỉ có nhiều tông màu mà còn có nhiều phong cách, Jisoo hợp nhất với phong cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên, cô cũng quảng cáo cho hầu hết các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm của Dior, nhưng với son, cô hợp với các gam nhẹ nhàng tự nhiên hơn là gam đậm sắc sảo như son đỏ.
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 6
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 7
Còn Hoa hậu Honey Lee vốn đã có nhan sắc chuẩn quốc tế, cô có visual có khả năng cân mọi concept trang điểm, đặc biệt là với tông màu đỏ của năm mới. Thế nên, nhiều netizen Hàn đã có lời an ủi các fan của Jisoo không nên tức giận làm gì, mỗi cô gái mang một vẻ đẹp riêng, Jisoo đã làm rất tốt vai trò của mình rồi, thế là đủ!
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 8
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 9
Thậm chí nếu nhận xét một cách khách quan, nhìn bức ảnh cả 2 cô gái cùng quảng cáo một sản phẩm này, Jisoo có vẻ trong sáng đáng yêu và trẻ trung khác hẳn với Honey Lee, và nhiều người sẽ chọn mua sản phẩm vì vẻ đẹp tự nhiên của Jisoo chứ không phải vì gương mặt trang điểm có phần quá đậm của Honey Lee.
Jisoo BLACKPINK có lấn át được Hoa hậu Honey Lee trong loạt ảnh quảng cáo mỹ phẩm Dior? ảnh 13
Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!