Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán

HHT - Chị cả Jisoo của BLACKPINK lại gây bão MXH với loạt ảnh thời trang mới. Đây vẫn là thương hiệu mà cô làm đại sứ itMICHAA, nhưng lần phối đồ này nhận được lời khen khác hẳn những lần trước, cộng thêm mái tóc nhuộm vàng, Jisoo giúp BST bán cực chạy!
Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 1

Chiến dịch quảng cáo của thương hiệu itMICHAA gồm 3 câu chuyện, câu chuyện thứ 3 này có tên Focus On Me (tạm dịch: Hãy tập trung vào tôi). Jisoo được khen là đã truyền tải xuất sắc thông điệp của câu chuyện thứ 3 xinh đẹp này.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 2
Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 3

Không còn bị chê mix đồ “lạc mốt”, hay cách chụp hình không giúp làm nổi bật nhan sắc của “Hoa hậu Hàn Quốc”, Jisoo trong loạt ảnh này gần như “lột xác”.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 4
Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 5

Vấn là những món đồ quen thuộc của mùa Đông nhu áo cao cổ, áo dạ dáng dài, váy len, dạ tweed, blazer… nhưng từ màu sắc, cho đến cách phối đồ đều cực kỳ tôn dáng. Jisoo trông vừa sang chảnh vừa gần gũi, khiến không ít netizen nhận xét “nhìn là muốn mua liền”.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 6
Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 7

Nhiều người cho rằng hiệu quả của bộ ảnh này không chỉ đơn giản đến từ trang phục hợp lý và nhan sắc xinh đẹp của Jisoo, mà một phần còn đến từ mái tóc vàng của nữ idol. Màu tóc vàng mang đến thần thái khác hẳn cho Jisoo, và cảm nhận tích cực hơn cho người xem.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 8
Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 9

Mặc dù không thường xuyên giành vị trí thứ 1 BXH thương hiệu như cô em Jennie cùng nhóm, nhưng Jisoo luôn mang lại hiệu quả quảng bá cực lớn cho thương hiệu mà cô làm đại sứ.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 10
Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 11

Trong Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2022 vừa rồi, Jisoo đã giúp Dior đứng đầu trong các thương hiệu xa xỉ về giá trị tác động truyền thông, vượt xa vị trí thứ hai của Chanel. Dior. Không chỉ vậy, từ khi là đại sứ mảng Beauty của Dior, Jisoo đã mang lại cho Dior khoảng 3.49 triệu đôla (khoảng 90 tỷ đồng) giá trị truyền thông. Nhờ một phần sức ảnh hưởng của nữ idol, Dior đã liên tục duy trì vị trí số 1 với 3 tháng liên tiếp trong bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu mỹ phẩm có giá trị truyền thông cao nhất.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 12
Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 13

Người hâm mộ đang rất mong chờ màn thể hiện của nữ idol trong bộ phim đầu tiên của cô là Snowdrop, dự kiến được chiếu vào tháng 12 tới đây. Tuy nhiên, có vẻ như Snowdrop sẽ có mặt trên ứng dụng Disney+, chứ không phải Netflix, nên sẽ có phần khó khăn hơn cho fan Việt trong việc xem phim. Nhiều người hâm mộ Việt Nam mong chờ bộ phim đầu tiên của Jisoo sẽ được các kênh sóng của Việt Nam mua bản quyền.

Jisoo (BLACKPINK) đẹp như siêu mẫu trong loạt ảnh thời trang mới, ngắm mãi không chán ảnh 17
Tin liên quan