Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa?

HHT - Việc Jisoo trở thành đại sứ thương hiệu cho một nhãn hàng nội địa đã khiến một số anti-fan có dịp công kích rằng chị cả BLACKPINK kém cạnh hơn ba thành viên còn lại. Sự thực thì sao?

Việc Jisoo là nàng thơ mới của itMICHAA, một thương hiệu thời trang của Hàn Quốc đã khiến cộng đồng BLINKs vui mừng vì nữ idol ghi dấu ấn mới, nhưng nhiều anti-fan lại vin vào đó mà bảo Jisoo kém hơn ba cô gái khác trong nhóm.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? ảnh 1

Quả thực là trong khi Jennie, Rosé và Lisa đều là đại sứ cho một nhà mốt đình đám thì Jisoo "chỉ" là gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm Dior ở thị trường Hàn Quốc chứ chưa phải là đại sứ của cả thương hiệu Dior nói chung. Nhiều người dự đoán Jisoo sớm muộn gì cũng được nâng cấp lên thành đại sứ Dior, nhất là khi nhà mốt này ưu ái Jisoo ra mặt.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? ảnh 2 Jisoo hiện đang là đại sứ cho mỹ phẩm Dior tại Hàn Quốc

Dường như chuyện này chưa thể xảy ra nên Jisoo mới trở thành người mẫu cho itMICHAA, trở thành cô gái duy nhất của BLACKPINK làm nàng thơ cho một thương hiệu thời trang nội địa. Nếu như anti-fan cho đó là dấu hiệu chứng tỏ Jisoo thua các đàn em thì BLINKs khẳng định điều ngược lại, Jisoo vẫn có thể tự hào vì vai trò mới này.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? ảnh 3 Fan cho rằng itMICHAA phải nghiên cứu kỹ mới chọn Jisoo làm nàng thơ

Bởi itMICHAA là một thương hiệu có tiếng ở Hàn Quốc, đã từng mời các ngôi sao hàng đầu như Jun Ji Hyun, Seohyun (SNSD) làm gương mặt đại diện. Việc itMICHAA chọn Jisoo chứng tỏ "chị cả" BLACKPINK ngày càng được người Hàn Quốc yêu mến.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? ảnh 4 Jun Ji Hyun và Seohyun là các nàng thơ trước của itMICHAA

Chưa kể phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng của itMICHAA cũng rất hợp với hình ảnh của chính Jisoo. Và Jisoo có quyền tự hào vì đâu phải idol nào cũng vừa nàng thơ của một nhãn hàng trong nước vừa là gương mặt đại diện cho sản phẩm của thương hiệu cao cấp quốc tế.

Jisoo (BLACKPINK) liệu có tụt hạng khi chỉ là đại sứ cho thương hiệu thời trang nội địa? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.