Jisoo (BLACKPINK) nhận 4 sao của NME: Sự quyền lực, xinh đẹp "nở hoa" trong album "ME"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Album ra mắt solo của Jisoo nhận về điểm số khá cao từ NME với 4/5 sao. Bài viết chỉ ra những điểm sáng của cả "FLOWER" và "All Eyes On Me", dự đoán tương lai "nở hoa" trên con đường âm nhạc của chị cả BLACKPINK.

NME (New Musical Express) là chuyên trang phê bình âm nhạc có tiếng của Anh. Rhian Daly là chủ nhân của bài đánh giá trên NME về album ME của Jisoo. Cô nhận định "sự xinh đẹp, quyền lực của Jisoo bung nở trong ME".

Jisoo (BLACKPINK) nhận 4 sao của NME: Sự quyền lực, xinh đẹp "nở hoa" trong album "ME" ảnh 1

Album của Jisoo nhận 4/5 sao từ NME.

Nói về FLOWER, bài viết khẳng định Jisoo "không theo đuổi sự trả thù" sau cuộc tình tan vỡ mà "theo đuổi sự tái sinh". Lời bài hát được dùng nhiều hình ảnh ẩn dụ như "cánh bướm xanh" làm tăng chất thơ, nhưng vẫn đủ dễ hiểu. Một mối tình qua đi, Jisoo đang nở hoa một lần nữa hay rũ bỏ cái kén cũ để hướng tới một cuộc sống mới và mặc cho người cũ chịu gánh nặng suy ngẫm về những gì đã qua.

All Eyes On Me lại cho thấy sự mạnh mẽ của Jisoo. Người viết cho rằng bản B-Side này thiếu đi "một tia sáng" để trở nên thu hút như FLOWER. All Eyes On Me dùng chất liệu Dance Pop cơ bản, nhịp EDM đẩy lên cao trào và một đoạn hook bắt tai.

Cuối bài viết, Jisoo được nhận định "tiếp tục phát triển, khám phá bản thân trong chất liệu âm nhạc, trau dồi các khía cạnh nghệ thuật sẽ dẫn Jisoo đến tương lai nở rộ".

Jisoo (BLACKPINK) nhận 4 sao của NME: Sự quyền lực, xinh đẹp "nở hoa" trong album "ME" ảnh 2

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng âm nhạc, FLOWER cũng như album solo đầu tay cũng mang về cho Jisoo nhiều thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc trong và ngoài nước. FLOWER đang trụ vững trong Top 5 của nhiều BXH nội địa Hàn.

Ngày 11/4, FLOWER của Jisoo ra mắt ở hạng 2 trên BXH Billboard Global 200Billboard Global Excluding US. Theo Billboard, với ca khúc ra mắt của một nghệ sĩ, FLOWER của Jisoo là ca khúc có lượng stream lớn thứ 3 (108,7 triệu) kể từ khi BXH được tạo ra, chỉ sau Lisa (152,6 triệu) và Olivia Rodrigo (130,1 triệu).

Jisoo (BLACKPINK) nhận 4 sao của NME: Sự quyền lực, xinh đẹp "nở hoa" trong album "ME" ảnh 3

Vẫn có những tranh cãi về giọng hát của Jisoo trong album đầu tay, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng "cực khủng" từ màn ra mắt của chị cả BLACKPINK mang lại trên toàn cầu. Điệp khúc và drop của FLOWERđang là giai điệu "gây ám ảnh" trên các nền tảng mạng xã hội với các video cover vũ đạo hay biến hình.

Jisoo (BLACKPINK) nhận 4 sao của NME: Sự quyền lực, xinh đẹp "nở hoa" trong album "ME" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.