Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chị cả BLACKPINK thời gian gần đây liên tục xuất hiện với gương mặt hơi tròn trịa. Là do Jisoo tăng cân sau khi quay xong phim hay bị góc máy quay tặng thêm cho vài kí?
Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 1

Khi Jisoo xuất hiện trong livestream kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK, nhiều người nhận thấy chị cả của nhóm trông có vẻ tròn trịa hơn. Dù Jisoo xõa tóc che bớt một phần gương mặt nhưng khán giả vẫn thấy khuôn mặt của cô có phần bầu bĩnh hơn trước.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 2

Trong video Jisoo chia sẻ trên mạng xã hội Weverse thì Jisoo cũng không giấu được vẻ mặt phúc hậu, đặc biệt là hai má phúng phính thấy rõ.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 3

Đáng chú ý nhất là trong video làm người mẫu cho ứng dụng CELEBe Korea, Jisoo khiến nhiều người ngạc nhiên vì dung nhan thay đổi khá nhiều. Gương mặt bầu bĩnh khiến các đường nét trên gương mặt của chị cả BLACKPINK thân thiện hơn, khác hẳn hình ảnh sắc sảo trên bìa tạp chí hay các bộ ảnh thời trang.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 4

Một số ý kiến cho rằng Jisoo đang "xả hơi" sau khi hoàn tất vai chính trong phim Snowdrop nên không phải ăn kiêng khắc nghiệt để lên hình đẹp như lúc đi quay phim.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 5

Tuy nhiên, phần đông thì cho rằng Jisoo trông khác lạ như vậy là do bị máy quay "dìm hàng". Bằng chứng là trong những bức ảnh hậu trường chụp ảnh quảng cáo, chị cả BLACKPINK vẫn có gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 6

Riêng với BLINKs, nếu thật sự Jisoo có tăng cân cũng chẳng vấn đề gì. Quan trọng là những lần xuất hiện gần đây, Jisoo đều rất rạng rỡ, tươi tắn cho thấy cô đang có sức khỏe và tâm trạng rất tốt, không còn phiền lòng bởi những ý kiến trái chiều từ vai diễn đầu tay. Idol khỏe khoắn, vui vẻ mới là điều mà người hâm mộ mong muốn và BLINKs cũng vậy.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.