Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chị cả BLACKPINK thời gian gần đây liên tục xuất hiện với gương mặt hơi tròn trịa. Là do Jisoo tăng cân sau khi quay xong phim hay bị góc máy quay tặng thêm cho vài kí?
Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 1

Khi Jisoo xuất hiện trong livestream kỷ niệm 5 năm debut của BLACKPINK, nhiều người nhận thấy chị cả của nhóm trông có vẻ tròn trịa hơn. Dù Jisoo xõa tóc che bớt một phần gương mặt nhưng khán giả vẫn thấy khuôn mặt của cô có phần bầu bĩnh hơn trước.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 2

Trong video Jisoo chia sẻ trên mạng xã hội Weverse thì Jisoo cũng không giấu được vẻ mặt phúc hậu, đặc biệt là hai má phúng phính thấy rõ.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 3

Đáng chú ý nhất là trong video làm người mẫu cho ứng dụng CELEBe Korea, Jisoo khiến nhiều người ngạc nhiên vì dung nhan thay đổi khá nhiều. Gương mặt bầu bĩnh khiến các đường nét trên gương mặt của chị cả BLACKPINK thân thiện hơn, khác hẳn hình ảnh sắc sảo trên bìa tạp chí hay các bộ ảnh thời trang.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 4

Một số ý kiến cho rằng Jisoo đang "xả hơi" sau khi hoàn tất vai chính trong phim Snowdrop nên không phải ăn kiêng khắc nghiệt để lên hình đẹp như lúc đi quay phim.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 5

Tuy nhiên, phần đông thì cho rằng Jisoo trông khác lạ như vậy là do bị máy quay "dìm hàng". Bằng chứng là trong những bức ảnh hậu trường chụp ảnh quảng cáo, chị cả BLACKPINK vẫn có gương mặt nhỏ nhắn, thanh thoát.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 6

Riêng với BLINKs, nếu thật sự Jisoo có tăng cân cũng chẳng vấn đề gì. Quan trọng là những lần xuất hiện gần đây, Jisoo đều rất rạng rỡ, tươi tắn cho thấy cô đang có sức khỏe và tâm trạng rất tốt, không còn phiền lòng bởi những ý kiến trái chiều từ vai diễn đầu tay. Idol khỏe khoắn, vui vẻ mới là điều mà người hâm mộ mong muốn và BLINKs cũng vậy.

Jisoo liên tục xuất hiện với gương mặt bầu bĩnh: Do tăng cân hay góc máy quay? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.