Jisoo tiết lộ cách hành xử nếu gặp người cũ: Quá cao tay bảo sao anti-fan chịu thua

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn vào cách Jisoo sẽ làm nếu gặp lại bạn trai cũ là sẽ thấy chị cả BLACKPINK sở hữu tinh thần vững vàng đến thế nào.

BLINK hẳn đều đã biết Jisoo kết hợp với tựa game KartRider Rush+ và dòng sản phẩm Line Friends để tung ra các mẫu vật phẩm mới cho game. Nhân dịp này, chị cả BLACKPINK đã cùng game thủ chuyên nghiệp Moon Ho Joon gặp gỡ nhóm làm game để trò chuyện về đam mê chơi điện tử.

Jisoo tiết lộ cách hành xử nếu gặp người cũ: Quá cao tay bảo sao anti-fan chịu thua ảnh 1

Jisoo tham gia thiết kế vật phẩm cho game

Cả nhóm cùng nhận được câu hỏi rằng họ sẽ xử lý thế nào nếu bạn trai/bạn gái cũ bỗng gửi lời kết bạn thông qua trò chơi điện tử? Game thủ Moon Ho Joon chọn cách chặn người đó luôn cho đỡ rắc rối: “Đừng chấp nhận cũng đừng từ chối. Tôi sẽ thấy át náy nếu bấm nút từ chối kết bạn cho dù sự thực thì chúng tôi chẳng còn liên quan gì”.

Jisoo tiết lộ cách hành xử nếu gặp người cũ: Quá cao tay bảo sao anti-fan chịu thua ảnh 2

Jisoo nói về cách xử lý nếu gặp lại người cũ

Những người còn lại chọn cách tạo tài khoản mới để người khác không thể nhận ra mình. Còn Jisoo lại tỉnh queo đưa ra lựa chọn khác: “Em nghĩ cách hay nhất là cứ bỏ qua chúng thôi”. Rõ ràng là Jisoo đã chọn cách phớt lờ, chẳng cần chặn hay từ chối mà vẫn khiến đối phương nhận ra rằng họ chẳng còn là gì với Jisoo nữa.

Jisoo tiết lộ cách hành xử nếu gặp người cũ: Quá cao tay bảo sao anti-fan chịu thua ảnh 3

Trước kia, Jisoo từng tâm sự rằng bí quyết đối phó với anti-fan là không quan tâm, không tìm đọc những lời tiêu cực mà anti-fan viết ra. Bởi nếu đã biết thì kiểu gì cũng bị chúng gây ảnh hưởng đến tâm trạng, thậm chí còn bị tổn thương. Chính vì thế mà Jisoo đã chọn cách phớt lờ lời ác ý, chỉ lắng nghe những góp ý chân thành mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.