Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như gương mặt đại diện Jisoo đương nhiên nhận được quà sang xịn mịn từ Dior thì thương hiệu đầu tiên tặng quà cho Jennie nhân dịp 5 năm debut lại không phải Chanel.
Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 1

Càng gần đến ngày BLACKPINK kỷ niệm 5 năm debut, các cô gái càng nhận được nhiều quà tặng. Fandom chung của cả nhóm cũng như của riêng các thành viên đều gửi đến BLACKPINK rất nhiều món quà ý nghĩa trong ngày đặc biệt.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 2

Các nhãn hàng đang hợp tác với BLACKPINK cũng vậy. Jennie vừa khoe hộp quà cực xịn xò của thương hiệu Gentle Monster mà cô từng hợp tác để cho ra bộ sưu tập kính Jentle Home.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 3
Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 4

Gói quà này cực kỳ ý nghĩa khi đựng tới 24 mẫu kính được yêu thích nhất của thương hiệu này, đủ để Jennie xoay vòng cả năm mà không lo trùng lặp. Đặc biệt nhất, trên thân kính còn khắc tên Jennie cùng với ngày 8/8/2016, thời điểm BLACKPINK chính thức debut.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 5

Thấy Jennie hào hứng khoe quà của Gentle Home, netizen càng tin rằng thành viên BLACKPINK sẽ tiếp tục bắt tay với thương hiệu này để cho ra bộ sưu tập mới. Nhưng việc Chanel chưa thấy động tĩnh gì cũng làm nhiều fan thắc mắc, bởi dù sao Jennie cũng là gương mặt đại diện cho nhà mốt.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 6

Cùng thời điểm này, Jisoo cũng vui vẻ khoe món quà kèm thư tay của giám đốc quan hệ công chúng nhà mốt Dior. Trong số các nhãn hàng mời BLACKPINK làm đại sứ thương hiệu, có lẽ Dior là chu đáo và chăm chỉ tặng quà nhất.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 7

Nhà mốt nước Pháp cực kỳ tinh tế khi gửi tới Jisoo một bó hoa đúng tông màu mà chị cả BLACKPINK thích nhất: Xanh dương và tím biếc.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 8

Còn quà tặng chính thức dành cho Jisoo là một chiếc túi xách vô cùng thanh lịch, trang nhã nhưng cũng rất hiện đại. Điều khiến fan Jisoo “phổng mũi” nhất chính là thiết kế này mới đến mức còn chưa lên kế hoạch quảng cáo, tất nhiên càng chưa mở bán trên thị trường.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 9

Tại châu Á mới chỉ có hai người sở hữu chiếc túi Dior mẫu mới nhất này. Trước Jisoo thì một đại sứ Dior khác là nữ diễn viên Nhật Bản Yuko Araki đã được tặng một chiếc giống hệt nhưng màu trắng.

Jisoo và Jennie cùng khoe quà xịn: Nhãn hàng mừng Jennie 5 năm debut lại không phải Chanel ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".